Viglacera Tiên Sơn nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

VOV.VN - 15 năm tiên phong trong đầu tư dây chuyền sản xuất gạch granite, Công ty CP Viglacera Tiên Sơn đã phát triển lớn mạnh không ngừng

Hiện Công ty đang sở hữu 02 Nhà máy sản xuất với 03 dây chuyền công nghệ hiện đại, tổng công suất lên đến 6.5 triệum2/năm.

Với chiến lược kinh doanh riêng, Viglacera đã vượt qua một số DN đầu tư trước đó, vươn lên thành DN tiên phong trong đổi mới mẫu mã, dẫn dắt và định hướng tiêu thụ cho thị trường.

Sản phẩm granite Tiên Sơn không những đáp ứng thị trường trong nước mà còn mở rộng thị trường, doanh thu trong lĩnh vực xuất khẩu với những thị trường lớn và tiềm năng như: Thái Lan, Ấn Độ, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Thụy Điển…

viglacera tien son nhan bang khen cua thu tuong chinh phu hinh 1
 

15 năm đã khẳng định những bước tiến vững mạnh của một doanh nghiệp thuộc TCT Viglacera – CTCP và đúng vào lễ kỷ niệm ngày thành lập, Công ty CP Viglacera Tiên Sơn đã vinh dự được trao tặng Bằng khen Thủ tướng Chính phủ.

Đánh giá về sự phát triển của Công ty CP Viglacera Tiên Sơn trong 15 năm qua, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh cho biết: “Công ty CP Viglacera Tiên Sơn được hình thành trong giai đoạn đầu của kinh tế đất nước phát triển theo mô hình kinh tế thị trường. Trước sức ép cạnh tranh của thị trường cũng như sự phát triển của vật liệu xây dựng trong nước, Viglacera Tiên Sơn đã đổi mới, tái cơ cấu doanh nghiệp, nâng cao năng lực quản trị, đổi mới công nghệ, sản xuất đáp ứng được nhu cầu thị trường và từng bước xây dựng được thương hiệu Viglacera Tiên Sơn. Viglacera Tiên Sơn nói riêng, TCT Viglacera nói chung đã có những đóng góp hết sức quan trọng cho ngành vật liệu xây dựng Việt Nam”.

Thứ trưởng cũng đề nghị Công ty CP Viglacera Tiên Sơn tiếp tục đổi mới, nâng cao trình độ quản trị doanh nghiệp, đổi mới công nghệ đặc biệt tập trung trong “công nghệ xanh”, thân thiện với môi trường và đặc biệt sản xuất các dòng vật liệu cho biên giới, hải đảo cũng như tiếp tục dẫn dắt thị trường.

Năm 2015 Công ty đạt sản lượng 4.860m2, cho giá trị đạt trên 685 tỷ đồng, thu nhập bình quân đạt đạt 8,6 triệu đồng/người/tháng. Năm 2016 - Công ty dự kiến bứt phá sản lượng cho giá trị đạt trên 1.000 tỷ đồng./.
PV/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chùm ảnh: Người dân Zimbabwe đổ xô rút tiền ngân hàng sau đảo chính
VOV.VN - Quân đội Zimbabwe thắt chặt kiểm soát nên an ninh trật tự không bị đảo lộn xong nhiều người dân vì lo lắng nên đổ xô rút tiền ở ngân hàng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600