Bữa tiệc côn trùng khiến nhiều thực khách khiếp đảm

VOV.VN - Bữa tiệc không sang trọng với sơn hào hải vị mà lại chủ yếu là côn trùng đang được một nhà hàng ở Tokyo phục vụ.

Không socola ngọt ngào hay những bàn tiệc thịnh soạn, nhà hàng Duranbar (Tokyo, Nhật Bản) lại đưa ra thực đơn côn trùng phục vụ các thực khách nhân dịp Valentine
Thực đơn của quán có cocktail quả việt quất và cà cuống, côn trùng quét hạnh nhân và hạt điều, đặc biệt món tráng miệng là kem có vị ngọt lấy từ cà cuống Thái Lan
Cốc sinh tố đính con cà cuống khiến nhiều người ngạc nhiên
Cà cuống ăn cùng socola
Món kem với vị ngọt lấy từ cà cuống
Cà cuống từ xưa được biết đến là món ăn được nhiều người ưa chuộng
Món ăn có hạnh nhân, côn trùng, hạt điều
Thực khách thưởng thức sâu
Bánh quy đính kèm sâu
Cốc sinh tố việt quất đặc biệt
Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên

Tin liên quan

Kinh hãi những món ăn chế biến từ côn trùng được cho là bổ dưỡng
Kinh hãi những món ăn chế biến từ côn trùng được cho là bổ dưỡng

VOV.VN -Ai dũng cảm mới dám ăn những loại thức ăn chế biến từ côn trùng được cho là bổ dưỡng hiếm có.

Kinh hãi những món ăn chế biến từ côn trùng được cho là bổ dưỡng

Kinh hãi những món ăn chế biến từ côn trùng được cho là bổ dưỡng

VOV.VN -Ai dũng cảm mới dám ăn những loại thức ăn chế biến từ côn trùng được cho là bổ dưỡng hiếm có.

Sử dụng côn trùng làm thức ăn: Nguy cơ ngộ độc cao
Sử dụng côn trùng làm thức ăn: Nguy cơ ngộ độc cao

VOV.VN - Bộ Y tế khuyến cáo không sử dụng  côn trùng để chế biến thành thức ăn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng.

Sử dụng côn trùng làm thức ăn: Nguy cơ ngộ độc cao

Sử dụng côn trùng làm thức ăn: Nguy cơ ngộ độc cao

VOV.VN - Bộ Y tế khuyến cáo không sử dụng  côn trùng để chế biến thành thức ăn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng.