71% vụ tai nạn giai thông là do ý thức của người tham gia giao thông

VOV.VN -mục tiêu đến năm 2020 giảm từ 5- 10% số vụ, số người chết, số bị thương do tai nạn giao thông mỗi năm.

Bản tin thời sự tối nay (23/11) có những nội dung đáng chú ý sau:

Tiếp tục các hoạt động trong chuyến thăm cấp nhà nước Italy, Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự và phát biểu tại Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam – Italy.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hội đàm với Thủ tướng Vương quốc Campuchia Hunsen và phát biểu phiên khai mạc Hội nghị cấp cao tam giác phát triển Campuchia- Lào – Việt Nam.

Bế mạc kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV. Kỳ họp này được đánh giá thể hiện tinh thần đổi mới, sáng tạo, hành động vì lợi ích của nhân dân, của đất nước.

Mục sự kiện và bàn luận với sự tham gia của đại biểu Quốc hội Dương Trung Quốc sẽ bàn đến nội dung này.

Hơn 71% các vụ tai nạn giai thông là do ý thức của người tham gia giao thông. Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đặt mục tiêu đến năm 2020 giảm từ 5- 10% số vụ, số người chết, số bị thương do tai nạn giao thông mỗi năm.

Trong phần tin quốc tế, các công tố viên Hàn Quốc bất ngờ khám xét các văn phòng của Tập đoàn Samsung trong vụ điều tra bê bối chính trị lien quan đến Tổng thống Hàn Quốc.

VOV
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
CĐV Việt Nam tại Hàn Quốc khóc nức nở vì U20 Việt Nam bị loại
VOV.VN - Phần lớn các CĐV Việt Nam sau khi chứng kiến trận thua 0-2 trên sân Jeonju World Cup đều tỏ ra tiếc nuối và cho rằng U20 Việt Nam thiếu chân sút.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x