Ban cán sự Đảng Chính phủ xem xét kỷ luật ông Vũ Huy Hoàng

VOV.VN -Ban cán sự Đảng Chính phủ xem xét kỷ luật ông Vũ Huy Hoàng – nguyên Bộ trưởng Bộ Công Thương.

Bản tin thời sự tối nay (15/11) có những nội dung đáng chú ý sau:

Chủ tịch nước Trần Đại Quang, phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao nước ta bắt đầu thăm chính thức Cuba.

Xả lũ các hồ chứa thủy điện, làm rõ trách nhiệm đối với vấn đề xảy ra thua lỗ tại các siêu dự án và các sự cố ô nhiễm môi trường biển nghiêm trọng… là những chủ đề nóng được các vị đại biểu Quốc hội chất vấn 2 vị Bộ trưởng Công Thương và Tài nguyên- Môi trường tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV diễn ra hôm nay.

Theo dõi phiên chất vấn, cử tri cả nước đánh giá phiên chất vấn đã có những điểm mới so với những lần trước nhưng phần trả lời của các Bộ trưởng vẫn chưa đi thẳng vào vấn đề mà các đại biểu hỏi.

Ban cán sự Đảng Chính phủ xem xét kỷ luật ông Vũ Huy Hoàng – nguyên Bộ trưởng Bộ Công Thương.

Từ hình ảnh người dân trao nước uống và bánh mì cho bộ đội khi các chiến sĩ hành quân qua địa phương được chia sẻ trên mạng xã hội gần đây cho thấy muốn giữ được lòng dân, muốn được nhân dân yêu thương tin tưởng và ủng hộ điều đầu tiên là phải hết lòng phục vụ nhân dân và bảo vệ cho sự bình yên của nhân dân, gắn bó với nhân dân. Mục sự kiện và bàn luận sẽ bàn về nội dung này.

Trong phần tin thế giới, Tổng thống Nga Putin điện đàm với Tổng thống mới đắc cử của Mỹ Donland Trump. Hai bên nhất trí hợp tác xây dựng, củng cố quan hệ./.

VOV
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Gia đình Tổng thống Trump lần đầu đón cây thông Noel ở Nhà Trắng
VOV.VN - Ngày 20/11, Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump cùng con trai Barron lần đầu đón cây thông Giáng sinh theo truyền thống của Nhà Trắng.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600