Bão số 9 liên tục đổi hướng, là cơn bão rất nguy hiểm

VOV.VN -Cảnh báo hoàn lưu do bão số 9 kết hợp với không khí lạnh tăng cường sẽ gây mưa to đến rất to cho khu vực từ Đà Nẵng đến Khánh Hòa.

Nghe thời sự trưa 27/11

Chủ tịch nước Trần Đại Quang có các cuộc tiếp xúc song phương với các nguyên thủ, lãnh đạo và trưởng đoàn các nước thành viên của Tổ chức Pháp ngữ, nhân dịp dự Hội nghị cấp cao Pháp ngữ lần thứ 16.

Khoảng 4000 phạm nhân sẽ được đặc xá vào dịp Tết năm nay.

Tại Quảng Ninh, 2 công nhân tử vong trên công trường khai thác than, còn tại Bình Phước xảy ra vụ lật thuyền khiến 4 người tử vong.

Bão số 9 liên tục đổi hướng, được dự báo là cơn bão rất nguy hiểm. Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương cảnh báo hoàn lưu do bão kết hợp với không khí lạnh tăng cường sẽ gây mưa to đến rất to cho khu vực từ Đà Nẵng đến Khánh Hòa.

Lãnh đạo các nước trên thế giới chia buồn với chính phủ và nhân dân Cuba, sau sự ra đi của Lãnh tụ Fidel Castro.

Hàng trăm nghìn người dân Hàn Quốc tiếp tục tập trung tại Thủ đô Seoul để biểu tình yêu cầu Tổng thống Hàn Quốc Park Geun Hye từ chức hoặc phải ra hầu tòa do liên quan đến những bê bối tham nhũng.

VOV
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chấm điểm Arsenal 2-1 Man City: Koscielny che mờ người hùng Sanchez
VOV.VN - Thủ lĩnh Koscielny đã có màn trình diễn xuất thần giúp Arsenal đứng vững, trước khi Sanchez mang về chiến thắng 2-1 trước Man City trong hiệp phụ.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x