Bão số 9 liên tục đổi hướng, là cơn bão rất nguy hiểm

VOV.VN -Cảnh báo hoàn lưu do bão số 9 kết hợp với không khí lạnh tăng cường sẽ gây mưa to đến rất to cho khu vực từ Đà Nẵng đến Khánh Hòa.

Nghe thời sự trưa 27/11

Chủ tịch nước Trần Đại Quang có các cuộc tiếp xúc song phương với các nguyên thủ, lãnh đạo và trưởng đoàn các nước thành viên của Tổ chức Pháp ngữ, nhân dịp dự Hội nghị cấp cao Pháp ngữ lần thứ 16.

Khoảng 4000 phạm nhân sẽ được đặc xá vào dịp Tết năm nay.

Tại Quảng Ninh, 2 công nhân tử vong trên công trường khai thác than, còn tại Bình Phước xảy ra vụ lật thuyền khiến 4 người tử vong.

Bão số 9 liên tục đổi hướng, được dự báo là cơn bão rất nguy hiểm. Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương cảnh báo hoàn lưu do bão kết hợp với không khí lạnh tăng cường sẽ gây mưa to đến rất to cho khu vực từ Đà Nẵng đến Khánh Hòa.

Lãnh đạo các nước trên thế giới chia buồn với chính phủ và nhân dân Cuba, sau sự ra đi của Lãnh tụ Fidel Castro.

Hàng trăm nghìn người dân Hàn Quốc tiếp tục tập trung tại Thủ đô Seoul để biểu tình yêu cầu Tổng thống Hàn Quốc Park Geun Hye từ chức hoặc phải ra hầu tòa do liên quan đến những bê bối tham nhũng.

VOV
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cảnh dân Mỹ chật vật về nhà vào Lễ Tạ ơn
VOV.VN - Ước tính có tới 50 triệu người Mỹ từ các thành phố lớn về quê nhà vào dịp Lễ Tạ ơn. Điều này khiến đường xá tắc nghẽn, sân bay, bến tàu đều quá tải.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600