Cả nước có hơn 200.000 cử nhân ra trường thất nghiệp

VOV.VN - Cả nước có hơn 200.000 cử nhân ra trường thất nghiệp, trong khi rất nhiều doanh nghiệp thiếu lao động trình độ cao.


Nghe thời sự trưa 25/6

Chương trình có các nội dung chính sau:

Nhiều tỉnh tổ chức kỳ họp thứ I Hội đồng nhân dân tỉnh nhiệm kỳ 2016 – 2021 để bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh.

Công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 tại các tỉnh Bắc Trung Bộ cơ bản đã được hoàn thành. Có một nghịch lý đang diễn ra, đó là theo thống kê, cả nước có khoảng hơn 200.000 cử nhân ra trường thất nghiệp, trong khi rất nhiều doanh nghiệp thiếu lao động trình độ cao.

Kỳ thi THPT Quốc gia 2016: An toàn là số 1

VOV.VN -Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ yêu cầu soát tổng thể kế hoạch triển khai thi, nghiêm túc triển khai việc tập huấn, đảo đảm an ninh, trật tự…

Hôm nay (25/6) Cầu Ghềnh mới được hoàn thành, chính thức thông suốt tuyến đường khắp Bắc Nam sau 95 ngày gián đoạn.

Trong phần tin thế giới, cộng đồng quốc  tế lo ngại cuộc trưng cầu ý dân tại Anh sẽ tạo tiền lệ cho các nước thành viên Liên minh châu Âu khác, đẩy khối này trước nguy cơ tan vỡ.

Khủng hoảng nhân đạo tại Syria ngày càng trở nên nghiêm trọng. Đây cũng chính là nguyên nhân làm gia  tăng số người liều lĩnh vượt biển tìm cuộc sống tốt đẹp hơn tại châu Âu./.

VOV1
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Làm rõ nguyên nhân người đàn ông chết lõa thể trong phòng trọ
VOV.VN-Bên cạnh thi thể người đàn ông chết lõa thể trong nhà trọ ở Bạc Liêu có 2 gói thuốc chuột. Cơ quan chức năng nghi vấn người này đã uống thuốc tự tử.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x