Đã có 1.166 người được lập danh sách ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV

VOV.VN -Sau hội nghị hiệp thương lần thứ 2, đã có 1.166 người được lập danh sách ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV.

Bản tin thời sự trưa nay (19/3) có những nội dung đángchú ý sau:

Sau hội nghị hiệp thương lần thứ 2, đã có 1.166 người được lập danh sách ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV.

Cùng với những giải pháp trước mắt ứng phó với hạn hạn và xâm nhập mặn mà các địa phương đang áp dụng, thực tế được nhiều chuyên gia chỉ ra là tiết kiệm nước thực sự là hành động cấp bách trong thời điểm hiện nay.

Nghi thức tắt đèn hưởng ứng chiến dịch giờ trái đất 2016 sẽ diễn ra đồng loạt trên cả nước từ 20h30 đến 21h30 tối nay. Với chủ đề hành động nhỏ, ý nghĩa lớn chương trình kêu gọi mọi người dân cùng chung tay  bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu.

Tàu cá của ngư dân Quảng Nam lại bị tàu mang cờ Trung Quốc tấn công trên vùng biển Hoàng Sa của Việt Nam.

Trong phần tin quốc tế, các nước thành viên Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc họp khẩn về các vụ phóng tên lửa mới đâu của Triều Tiên, nhất trí về 1 tuyên bố lên án các vụ phóng tên lửa mới nhất của Triêu Tiên.

Các nhà lãnh đạo các nước thành viên Liên minh châu Âu Eu và Thổ Nhĩ Kỳ đã ký 1 thỏa thuận mang tính đột phá với hy vọng giảm người di cư vào châu Âu.

Máy bay chở khách mang số hiệu FZ981 của hãng Flydubai đã rơi tại thành phố miền Nam Rostov-on-Don của Nga khiến toàn bộ 61 người thiệt mạng.

VOV
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chấm điểm Las Palmas 2-2 Real: Thảm họa phòng thủ và nỗi buồn của CR7
VOV.VN - Kiko Casilla, Ramos, Varane và Ronaldo là những người đá chính, bị GOAL chấm điểm thấp nhất sau trận Las Palmas 2-2 Real.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds