Đã có vắc xin hiệu quả phòng chống virus Ebola

VOV.VN -Các nhà khoa học Canada công bố, vắc xin phòng chống virus Ebola vừa tìm được là vắc xin đầu tiên hiệu quả phòng chống căn bệnh này.


Nghe thời sự trưa 19/10

Chương trình có các nội dung đáng chú ý sau:

Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng vũ trang Quân khu II và đón nhận Huân chương Quân công hạng nhất.

Chủ tịch Quốc hội thăm và tặng quà cho bà con lũ lụt tại tỉnh Hà Tĩnh.

Bão số 7 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới gây mưa to tại các tỉnh Đông Bắc bộ, trong khi đó siêu bão quốc tế có tên là Haima đang tiến gần Biển Đông.

Đến nay vẫn chưa tìm thấy chiếc máy bay EC130T2 cùng 3 sỹ quan mất tích tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Các lực lượng chức năng hôm nay triển khai nhiều thiết bị phục vụ công tác tìm kiếm.

Trong phần tin thế giới, chiến dịch tiêu diệt thành trì cuối cùng của Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) tại thành phố Mosul, Iraq bước vào giai đoạn quyết liệt khi IS sử dụng người dân làm lá chắn sống và vũ khí hóa học để cố thủ tại thành phố này.

Các nhà khoa học Canada công bố, vắc-xin phòng chống virus Ebola vừa tìm được là vắc-xin đầu tiên hiệu quả phòng chống căn bệnh này./.

VOV
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Sân Selayang: An ninh thắt chặt, CĐV “thắp lửa” cho U22 Việt Nam
VOV.VN -An ninh ở sân Selayang được thắt chặt trước giờ G, trong khi các CĐV Việt Nam có mặt từ rất sớm để "thắp lửa" cho thầy trò HLV Hữu Thắng ở trận mở màn
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x