Đã xác định được nguyên nhân gây ra vụ nổ lớn ở Văn Phú

VOV.VN - Bộ Công an cho biết, nguyên nhân gây ra vụ nổ lớn ở Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội ngày 19/3 là do sự cố liên quan đến vật liệu nổ.


Nghe thời sự sáng 20/3

Chương trình có các nội dung đáng chú ý sau:

Làm việc với lãnh đạo tỉnh Đắc Nông, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đề nghị tỉnh phải thay đổi ngay phương thức sản xuất trong bối cảnh hiện nay.

Do giá thành tăng hơn 7% nên các phương án điều chính giá bán lẻ xăng dầu đợt này đang được liên Bộ Công thương-Tài chính xin ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ. Đây là lý do hôm qua (19/3) thay vì sẽ là 1 đợt điều chỉnh mới theo chu kỳ cách nhau 15 ngày, thì giá xăng dầu tạm thời giữ nguyên.

Bộ Công an đã chính thức thông tin về vụ nổ lớn ở Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội hôm qua (19/3). Nguyên nhân được xác định là do sự cố liên quan đến vật liệu nổ.

Trong phần tin thế giới, hãng hàng không FlyDubai của Các tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) đặt giả thiết cho rằng vụ tai nạn máy bay vừa xảy ra tại Nga là 1 vụ tấn công khủng bố.

Pháp họp nội các khẩn cấp sau khi nghi phạm chính trong loạt vụ tấn công khủng bố kinh hoàng tại Paris vào tháng 11/2015 bị bắt giữ tại Bỉ.

Trong chương trình có bài bình luận nhan đề “Rút quân khỏi Syria – thêm 1 chiến thắng của Nga trên bàn cờ chính trị thế giới”./.

VOV1
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip dạy con gây bão mạng của ông bố Mỹ
VOV.VN - Nếu học theo gương họ mỗi ngày, chúng ta sẽ nhận ra rằng mỗi buổi sáng có thể là một niềm hạnh phúc.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds