Thời sự sáng 13/11:

Đại Lễ cầu siêu cho các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông

VOV.VN - Đại Lễ cầu siêu nằm trong khuôn khổ các hoạt động hưởng ứng ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông.

Nghe chương trình thời sự sáng 13/11:

Từ 7 giờ sáng nay (13/11) Đại Lễ cầu siêu cho các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông diễn ra tại chùa Trình, Yên Tử, TP Uông Bí tỉnh Quảng Ninh.

Đại Lễ cầu siêu cho các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông năm 2016 do Ủy ban ATGT Quốc gia, Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam và tỉnh Quảng Ninh phối hợp tổ chức. Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ các hoạt động hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông" với thông điệp "Tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại".

Đại lễ cầu siêu thể hiện ý nghĩa nhân văn sâu sắc, bày tỏ niềm thương xót đối với những người không may thiệt mạng vì tai nạn giao thông, chia sẻ đau thương, mất mát với người thân của họ, đồng thời kêu gọi người dân nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông.

Các tin đáng chú ý khác có trong chương trình:

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam kiểm tra kì thi nâng ngạch Chuyên viên cao cấp tại Học viện Hành chính Quốc gia.

Lần đầu tiên Việt Nam tiêu hủy hơn 2 tấn ngà voi và hơn 70 kg sừng tê giác trước sự chứng kiến của đại diện nhiều nước và các tổ chức quốc tế.

Pháp tổ chức nhiều hoạt động tưởng niệm các nạn nhân xấu số trong vụ khủng bố xảy ra cách đây 1 năm.

Trung Quốc ban bố cảnh báo vàng về tình trạng ô nhiễm không khí tại nhiều khu vực ở miền Bắc nước này./.

VOV

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Lái xích lô chở tôn làm chết bé 9 tuổi, ôm lưng ngồi trả lời xét hỏi
VOV.VN -Ra tòa để xem xét trách nhiệm hình sự liên quan đến cái chết của bé 9 tuổi ở Hà Nội, lái xích lô mặt nhăn nhúm, tay ôm lưng trả lời xét hỏi.
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds