Thời sự sáng 13/11:

Đại Lễ cầu siêu cho các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông

VOV.VN - Đại Lễ cầu siêu nằm trong khuôn khổ các hoạt động hưởng ứng ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông.

Nghe chương trình thời sự sáng 13/11:

Từ 7 giờ sáng nay (13/11) Đại Lễ cầu siêu cho các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông diễn ra tại chùa Trình, Yên Tử, TP Uông Bí tỉnh Quảng Ninh.

Đại Lễ cầu siêu cho các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông năm 2016 do Ủy ban ATGT Quốc gia, Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam và tỉnh Quảng Ninh phối hợp tổ chức. Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ các hoạt động hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông" với thông điệp "Tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại".

Đại lễ cầu siêu thể hiện ý nghĩa nhân văn sâu sắc, bày tỏ niềm thương xót đối với những người không may thiệt mạng vì tai nạn giao thông, chia sẻ đau thương, mất mát với người thân của họ, đồng thời kêu gọi người dân nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông.

Các tin đáng chú ý khác có trong chương trình:

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam kiểm tra kì thi nâng ngạch Chuyên viên cao cấp tại Học viện Hành chính Quốc gia.

Lần đầu tiên Việt Nam tiêu hủy hơn 2 tấn ngà voi và hơn 70 kg sừng tê giác trước sự chứng kiến của đại diện nhiều nước và các tổ chức quốc tế.

Pháp tổ chức nhiều hoạt động tưởng niệm các nạn nhân xấu số trong vụ khủng bố xảy ra cách đây 1 năm.

Trung Quốc ban bố cảnh báo vàng về tình trạng ô nhiễm không khí tại nhiều khu vực ở miền Bắc nước này./.

VOV

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
BXH vòng loại U23 châu Á 2018: U23 Việt Nam và U23 Thái Lan cùng cười
VOV.VN - Cập nhật BXH vòng loại U23 châu Á 2018 sau lượt trận thứ hai, U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đều có những chiến thắng thuyết phục.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x