Đề ra nhiều giải pháp thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế- xã hội

VOV.VN -Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề ra nhiều giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế- xã hội năm nay và các năm tiếp theo.

Bản tin thời sự tối nay (2/10) có những nội dung đáng chú ý sau:

Đoàn đại biểu Quốc hội các địa phương tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV.

Kết luận phiên làm việc tháng 9 của Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề ra nhiều giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế- xã hội năm nay và các năm tiếp theo.

Cho ý kiến vào báo cáo của Chính phủ về công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đề nghị làm rõ vì sao khiếu nại, tố cáo trong lĩnh vực đất đai vẫn phức tạp, chiếm số lượng lớn.

Liên tiếp xảy ra các vụ cháy tại TP HCM và Phú Yên gây thiệt hại nặng về người và của.

Việc 1 người đàn ông nghiện ma túy, mang án tù và mắc bệnh nặng chán nản ôm mìn tự sát trong xe taxi ở thành phố Cẩm Phả hôm qua một lần nữa khiến nhiều người đặt ra câu hỏi về việc quản lý người nghiện trong cộng đồng hiện nay, cũng như lo lắng về tâm lý bất bình thường của người nghiện.

Mục sự kiện và bàn luận với sự tham gia của ông Lê Trung Tuấn –Chủ tịch hội đồng quản lý Viện nghiên cứu tâm lý người xử dụng ma túy sẽ bàn về nội dung này.

Trong phần tin quốc tế, Mỹ tuyên bố ngừng các cuộc đàm phán với Nga về nỗ lực chấm dứt bạo lực ở Syria. Trong khi đó, Nga đáp trả bằng tuyên bố đình chỉ thỏa thuận hạt nhân với Mỹ./.

VOV
Video đang được xem nhiều
Clip Bồ Đào Nha 3-0 Hungary: Sân khấu của Ronaldo
VOV.VN - Clip Bồ Đào Nha 3-0 Hungary vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu, Ronaldo tỏa sáng rực rỡ với một cú đúp.
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds