Hà Nội phân luồng giao thông thi công tuyến đường sắt Cát Linh-Hà Đông

VOV.VN - Bắt đầu từ tối nay, Hà Nội tiến hành phân luồng giao thông phục vụ thi công tuyến đường sắt trên cao Cát Linh- Hà Đông.


Bản tin thời sự trưa nay (21/9) có những nội dung đáng chú ý sau:

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang dự kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống và đại hội thi đua yêu nước ngành thanh tra.

Phần mềm quản lý hệ thống thông tin tiêm chủng quốc gia sẽ được đưa vào sử dụng từ cuối năm nay. Phần mềm góp phần thống kê kiểm tra thông tin và rà soát đối tượng tiêm chủng, không để sót đối tượng, đảm bảo quyền tiêm chủng đầy đủ và đúng lịch của trẻ.

Bắt đầu từ tối nay, Hà Nội tiến hành phân luồng giao thông phục vụ thi công tuyến đường sắt trên cao Cát Linh- Hà Đông.

Trong phần tin thế giới, Đảng cánh tả Syriza của cựu thủ tướng Hy Lạp Alexis Tsipras đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử trước thời hạn ở Hy Lạp. Như vậy, cựu Thủ tướng Tsipras tiếp tục trở lại chính trường để chèo lái con thuyền Hy Lạp vượt qua cuộc khủng hoảng nợ công.

Hôm nay là ngày quốc tế hòa bình. Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc đã kêu gọi các lực lượng đang tham chiến trên toàn thế giới hạ vũ khí trong vòng 24 giờ. Tổng Thư ký Liên Hiệp Quốc cũng kêu gọi hãy biến ngày Hòa bình quốc tế năm nay thành một ngày không bạo lực và ngày của sự tha thứ.

VOV
Video đang được xem nhiều
Highlight Bỉ 2 - 0 Anh: Chiến thắng lịch sử của Quỷ đỏ
VOV.VN - Thắng Anh 2-0, Bỉ giành hạng ba World Cup 2018 và đây cũng là thành tích tốt nhất của Quỷ đỏ trong những lần tham dự World Cup từ trước đên nay.
VOV_AllPage