Hàng loạt hàng rào thuế quan về mức 0%

VOV.VN - Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh kinh tế Á - Âu có hiệu lực với hàng loạt hàng rào thuế quan về mức 0%.


Nghe thời sự trưa 4/10

Chương trình có các nội dung đáng chú ý sau:

Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp xúc cử tri Thành phố Hồ Chí Minh trước kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa XIV.

Tiếp tục phiên họp chính phủ thường kỳ tháng 9, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu quan điểm, Bộ trưởng, Chủ tịch các tỉnh, thành phố cũng có thể thành lập tổ công tác kiểm tra việc thực hiện các kết luận chỉ đạo nhìn từ hiệu quả mô hình tổ công tác, kiểm tra của Chính phủ.

Cho ý kiến vào báo cáo của Chính phủ về công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân năm nay, các ủy viên của Ủy ban thường vụ Quốc hội để nghị báo cáo cần làm rõ vì sao khiếu nại tố cáo trong lĩnh vực đất đại vẫn phức tạp và chiếm số lượng lớn.

Từ ngày mai (5/10), Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh kinh tế Á - Âu với hàng loạt hàng rào thuế quan về mức 0%, mở ra cơ hội lớn cho cộng đồng doanh nghiệp hai bên. Doanh nghiệp Việt đã chuẩn bị để đón đầu cơ hội từ Hiệp định này.

Cháy lớn tại TP HCM khiến 3 người trong cùng 1 gia đình thiệt mạng.

Trong phần tin quốc tế, Mỹ tuyên bố ngừng đàm phán với Nga về nỗ lực chấm dứt bạo lực tại Syria.

Trong cuộc bầu cử thị trưởng và chính quyền các thành phố địa phương ở Brazil, các đảng phái chính trị vướng vào bê bối tham nhũng đều chịu thất bại nặng nề. Đây có thể coi là sự thịnh nộ của các cử tri trong một cuộc bầu cử đóng vai trò phép thử cho cuộc bầu cử Tổng thống vào năm 2018./.

VOV
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chùm ảnh: Đại Nội Huế lung linh về đêm
VOV.VN -Tối 22/4, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế lần đầu tiên mở cửa Đại nội Huế về đêm để đón du khách tham quan thường xuyên.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x