Kết luận về vụ xe ben cán chết người ở Đà Nẵng

VOV.VN - Cơ quan điều tra kết luận, không có chuyện tài xế cố tình lùi phương tiện cán chết nạn nhân trong vụ tai nạn xe ben cán chết người tại Đà Nẵng.


Nghe thời sự trưa 8/3

Trong chương trình có các nội dung đáng chú ý sau:

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, đại biểu thành phố Hà Nội, và các thành viên đoàn đại biểu Hà Nội – đơn vị bầu cử số 1 – tiếp xúc cử tri các quận: Ba Đình, Hoàn Kiếm và Tây Hồ.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang dự lễ khai trương cảng quốc tế Cam Ranh, Khánh Hòa.

Về vụ tai nạn xe ben cán chết người tại thành phố Đà Nẵng, cơ quan điều tra xác định không có chuyện tài xế cố tình lùi phương tiện cán chết nạn nhân.

Trong phần tin thế giới, hôm nay (8/3) tròn 2 năm chiếc máy bay MH370 mất tích. Hiện công tác tìm kiếm chiếc máy bay này vẫn đang được tiến hành.

Malaysia, Australia và Trung Quốc sẽ tiến hành cuộc họp 3 bên trong thời gian sớm nhất nhằm xác định bước đi tiếp theo cho nỗ lực tìm kiếm chiếc máy bay này.

Cuộc họp thượng đỉnh giữa Liên minh châu Âu (EU) và Thổ Nhĩ Kỳ nhằm tìm giải pháp ngăn chặn dòng người di cư đến nay vẫn chưa đạt được kết quả./.

VOV1
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đại biểu Quốc hội lên tiếng vụ cảnh sát hình sự xô xát phóng viên
VOV.VN - Nhiều đại biểu Quốc hội khẳng định vụ cảnh sát hình sự đánh phóng viên có nhiều điểm không thỏa đáng, cần có sự vào cuộc của Bộ Công an.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds