Khai trừ Đảng nguyên trưởng ban tổ chức thành ủy Biên Hòa

VOV.VN -Khai trừ Đảng nguyên trưởng ban tổ chức thành ủy Biên Hòa tỉnh Đồng Nai vì hành vi nhận hối lộ và sử dụng tiền công không đúng mục đích.

Bản tin thời sự trưa nay (13/1) có những nội dung đáng chú ý sau:

Tổng Bí thư Nguyễn Phúc Trọng gặp gỡ hội hữu nghị Trung Việt và lãnh đạo một số doanh nghiệp lớn trong chuyến thăm chính thức Trung Quốc.

Giải trình về chính sách đối với cán bộ trong lực lượng vũ trang ở vùng khó khăn trước Hội đồng dân tộc của Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Nội vụ thừa nhận, chính sách đối với nhóm đối tượng này còn chồng chéo và trùng lặp.

Khai trừ Đảng nguyên trưởng ban tổ chức thành ủy Biên Hòa tỉnh Đồng Nai vì hành vi nhận hối lộ và sử dụng tiền công không đúng mục đích.

Còn tại Đà Nẵng, cơ quan thanh tra cũng phát hiện 1 hiệu trưởng trường mầm non trục lợi và chi sai mục đích hàng trăm triệu đồng.

Cơ quan chức năng xác định nguyên nhân khiến 5 công nhân tử vong trong hầm mắm của công ty chế biến thủy sản tại Phú Yên trong ngày hôm qua có thể là do ngạt khí.

Trong phần tin quốc tế, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe thăm Philippines. Chuyến thăm của ông Abe diễn ra trong bối cảnh tân Tổng thống Duterte áp dụng chính sách đối ngoại theo hướng dần xích lại gần hơn với Trung Quốc và Nga.

Dư luận quốc tế tiếp tục sốc với thông tin Phó Chủ tịch tập đoàn Samsung của Hàn Quốc đã khai nhận, Tổng thống Park Geun-hye đã ép Tập đoàn này phải cung cấp hàng tỷ won cho nhiều tổ chức có liên quan đến người bạn thân Choi Soon-sil - nhân vật trung tâm của vụ bê bối hiện nay ở Hàn Quốc./.

VOV
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ngô Thanh Vân vào vai nữ xạ thủ xinh đẹp trong siêu phẩm “Star wars“
VOV.VN - Tháng 12 này, Lucasfilm tiếp tục trình làng phần thứ 8 của thương hiệu huyền thoại “Chiến tranh giữa các vì sao”.
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600