Miền Bắc đón không khí lạnh, có nơi xuống 12 độ C

VOV.VN -Không khí lạnh bắt đầu ảnh hưởng đến các tỉnh phía Bắc nước ta. Vùng núi có nơi nhiệt độ xuống thấp chỉ 12 độ C

Bản tin thời sự sáng nay (24/11) có những nội dung đáng chú ý sau:

Tổng Bí thư Ban chấp hành Đảng Cộng sản Việt Nam thăm hữu nghị nước Cộng hòa Dân Chủ Nhân dân Lào theo lời mời của Tổng Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.

Nhân sự kiện đặc biệt quan trọng này, trong chương trình có bài “Làm bền chặt quan hệ đoàn kết đặc biệt hợp tác toàn diện Việt – Lào”.

Tiếp tục chuyến thăm cấp Nhà nước tới Italy, Chủ tịch nước Trần Đại Quang gặp lãnh đạo Đảng Dân chủ, Đảng Tái lập Cộng sản và Đảng Cộng sản Italy.

Không khí lạnh bắt đầu ảnh hưởng đến các tỉnh phía Bắc nước ta. Vùng núi có nơi nhiệt độ xuống thấp chỉ 12 độ C ảnh hưởng đến sức khỏe người dân, gia súc, gia cầm, cây trồng và vật nuôi,

Trong phần tin quốc tế, Mỹ và Trung Quốc hôm qua đã nhất trí về các biện pháp trừng phạt mới của Liên Hiệp Quốc nhằm vào Triều Tiên sau vụ thử hạt nhân hồi tháng 9 vừa qua.

Vụ đình công của các phi công Tập đoàn hàng không khổng lồ của Đức hôm nay bước sang ngày thứ 2. Trong ngày hôm qua, cuộc đình công đã khiến 876 chuyến bay bị hủy, ảnh hưởng đến khoảng 100.000 hành khách./.
VOV
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chùm ảnh siêu hài hước về động vật trên khắp thế giới năm 2017
VOV.VN - Đây là những bức ảnh hết sức đặc biệt ghi lại nhiều khoảnh khắc hài hước của các loài động vật khiến người xem không thể nhịn được cười.
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600