Miền Trung cần chuẩn bị phương án đối phó mưa lớn tiếp tục trở lại

VOV.VN - Các tỉnh miền Trung cần chuẩn bị phương án đối phó với mưa lớn tiếp tục trở lại khi một áp thấp nhiệt đới đang hình thành.

Nghe thời sự chiều 17/12

Chủ trì hội nghị trực tuyến ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ khu vực miền Trung với các tỉnh từ Thừa Thiên Huế đến Khánh Hòa, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu tuyệt đối không để người dân các vùng mưa lũ bị đói, rét.

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương lưu ý, các tỉnh miền Trung cần chuẩn bị phương án đối phó với mưa lớn tiếp tục trở lại khi một áp thấp nhiệt đới đang hình thành có thể ảnh hưởng tới các địa phương này.

Bộ Y tế thành lập 5 đoàn kiểm tra đánh giá chất lượng các bệnh viện Trung ương. Phóng viên VOV phỏng vấn Bộ trưởng Bộ Y tế về việc đổi mới tinh thần, thái độ phục vụ của cán bộ, nhân viên y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Tai nạn giao thông ở Nga khiến 5 người Việt tử nạn.

Trung Quốc và Mỹ đang sử dụng các kênh quân sự để giải quyết hợp lý việc tàu Hải quân Trung Quốc thu giữ một thiết bị ngầm nghiên cứu khoa học không người lái của Mỹ tại vùng biển quốc tế thuộc Biển Đông.

Người dân Hàn Quốc lại xuống đường tham gia cuộc tuần hành tại Thủ đô Seoul nhằm gây sức ép yêu cầu Tổng thống tạm thời bị đình chỉ chức vụ phải từ chức ngay lập tức./.

VOV
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018
VOV.VN - Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018, đoàn quân của HLV Park Hang Seo gặp U23 Hàn Quốc ngay trận ra quân.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600