Mưa lũ tại miền Trung: 39 người chết và mất tích

VOV.VN - 39 người chết và mất tích trong đợt mưa lũ vừa qua tại các tỉnh miền Trung. Quảng Bình là tỉnh thiệt hại nặng nề nhất về người và tài sản.

Bản tin thời sự sáng nay (18/10) có những nội dung đáng chú ý sau:

39 người chết và mất tích trong đợt mưa lũ vừa qua tại các tỉnh miền Trung. Quảng Bình là tỉnh thiệt hại nặng nề nhất về người và tài sản.

Thủ tướng vừa yêu cầu các Bộ, ngành liên quan làm rõ trách nhiệm, đền bù thiệt hại trong việc vận hành xả lũ của các nhà máy thủy điện vừa qua.

Cũng trong chương trình, biên tập viên VOV có bài bình luận về những mặt trái của thủy điện và sự lạm dụng khai niệm “đúng quy trình”.

Mưa lớn tại Bình Dương và triều cường đạt đỉnh tại TP HCM chiều tối qua khiến nhiều tuyến đường và nhà dân chìm trong biển nước.

Trong khi đó, mưa lớn được cơ quan chức năng tỉnh Bà Rịa Vũng Tài xác định là nguyên nhân khiến hơn 250 tấn cá bè trên sông Chà Và bị chết.

Gần 70% mẫu nước mắm trên thị trường có hàm lượng thạch tín vượt ngưỡng quy định.

Trong phần tin thế giới, CHDCND Triều Tiên cảnh báo sẽ sử dụng vũ khí hạt nhân trước nếu bị đe dọa.

Nga công bố lệnh ngừng bắn 8 giờ tại thành phố Aleppo của Syria./.
VOV
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
“Những người tranh giành hàng tiêu hủy cần xem lại nhân cách”
VOV.VN - “Nếu có hành động như báo chí nêu thì điều đó thể hiện sự không tôn trọng quy định của pháp luật, không tôn trọng chức trách nhiệm vụ của mình, cần phải xem lại nhân cách”, đại biểu Phạm Tất Thắng nói.
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600