Mưa lũ tại Miền Trung đã làm 13 người thương vong

VOV.VN -Đến nay, mưa lũ tại Miền Trung đã làm 13 người thương vong và thiệt hại hàng nghìn hecta lúa và hoa màu.

Nghe thời sự trưa 4/12

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tiếp xúc cử tri tại quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Hôm nay, nước ta để tang lãnh tụ cách mạng Cuba Fidel Castro theo nghi thức Quốc tang.

Cũng hôm nay, lễ mit tinh tưởng niệm lãnh tụ Fidel Castro diễn ra tại Cuba có sự tham dự của nhiều nhà lãnh đạo các nước và hàng chục nghìn người dân. Chương trình thời sự trưa nay của VOV1 sẽ điểm lại những dấu mốc trong cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của lãnh tụ Fidel Castro, tình cảm của người dân Việt Nam đối với lãnh tụ Fidel Castro.

Đến nay, mưa lũ tại Miền Trung đã làm 13 người thương vong và thiệt hại hàng nghìn hecta lúa và hoa màu. Trung tâm Khí tượng thủy văn Trung ương cảnh báo từ đêm mai, từ Thừa Thiên Huế đến Đà Nẵng sẽ xuất hiện đợt mưa lũ lớn.

Các đảng đối lập ở Hàn Quốc trình Quốc hội kiến nghị luận tội Tổng thống với cáo buộc vi phạm hiến pháp. Trong khi đó, hàng trăm nghìn người Hàn Quốc tiếp tục biểu tình yêu cầu Tổng thống đương nhiệm phải từ chức.

Trung Quốc nâng cảnh báo ô nhiễm khói mù ở miền Bắc, hoạt động ngoài trời của các học sinh cũng sẽ bị hủy và các dự án xây dựng phải tạm ngừng.

VOV
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Khán giả Myanmar chen lấn xô đẩy để chụp hình, tiếp cận Á hậu Huyền My
VOV.VN - Cuối tuần vừa qua, người đẹp Huyền My đã quay trở lại Myanmar để quảng bá cho bộ phim "Cầu mây" (Bridge of Clouds) mà cô tham gia diễn xuất.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x