Nguồn nước đang bị suy thoái nghiêm trọng

VOV.VN -Các nhà khoa học cảnh báo, nguồn nước của Việt Nam đang bị suy thoái nghiêm trọng do quản lý yếu kém và sử dụng lãng phí.

Bản tin thời sự trưa nay (10/11) có những nội dung đáng chú ý sau:

Quốc hội biểu quyết thông qua Nghị quyết về kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 5 năm tới với tổng vốn đầu tư tối đa là 2 triệu tỷ đồng. 

Tổ máy số 3, tổ máy cuối cùng của Nhà máy thủy điện Lai Châu chính thức hòa lưới điện quốc gia, vượt tiến độ 1 năm so với chỉ tiêu Quốc hội đề ra.

Báo cáo của Viện nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương cho thấy các doanh nghiệp nhỏ và vừa vẫn tốn quá nhiều chi phí không chính thức cho các dịch vụ công, thuế, hải quan.

Các nhà khoa học cảnh báo, nguồn nước của Việt Nam đang bị suy thoái nghiêm trọng do quản lý yếu kém và sử dụng lãng phí.

Trong phần tin quốc tế, lãnh đạo nhiều nước và tổ chức quốc tế trên thế giới tiếp tục gửi lời chúc mừng và tuyên bố sẽ hợp tác chặt chẽ hơn với Tổng thống mới đắc cử của Mỹ Donland Trump.

Hàng nghìn công nhân ngành thép châu Âu xuống đường biểu tình yêu cầu Liên minh châu Âu phải hành động nhằm bảo vệ ngành thép của châu lục này chống cuộc cạnh tranh không bình đẳng của thép Trung Quốc./.
VOV
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh trận hòa đáng tiếc của ĐT Việt Nam trước Afghanistan
VOV.VN -ĐT Việt Nam đã có lối chơi hợp lý và buộc phải chia điểm với kết quả hòa 1-1 ở trận ra quân Vòng loại thứ 3 Asian Cup, vì siêu phẩm của Afghanistan.
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds