Thời sự sáng 18/11:

Nổ xe chở xăng khiến ít nhất 73 người thiệt mạng

VOV.VN - Vụ việc xảy ra khi người dân cố gắng lấy xăng từ một xe bồn bị lật nghiêng tại một ngôi làng nhỏ thuộc tỉnh Tete, Mozambique.

Nghe chương trình thời sự sáng 18/11:

Ít nhất 73 người đã thiệt mạng và hàng chục người khác đã bị thương khi một chiếc xe bồn chở xăng phát nổ ngày hôm qua (17/11) tại miền Tây Mozambique.

Tuyên bố của Chính phủ Mozambique nêu rõ, vụ việc xảy ra khi người dân cố gắng lấy xăng từ một xe bồn bị lật nghiêng tại một ngôi làng nhỏ thuộc tỉnh Tete, gần biên giới với Malawi.

Chiếc xe đang trong quá trình vận chuyển nhiên liệu từ thành phố cảng Beira của Mozambique tới Malawi. Theo kết quả điều tra ban đầu, nhiệt độ cao đã khiến chiếc xe bốc cháy làm 73 người thiệt mạng và hàng chục người khác bị bỏng.

Chương trình còn có những tin đáng chú ý:

Chủ tịch nước Trần Đại Quang kết thúc tốt đẹp chuyến thăm Cuba, lên đường tham dự Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC)

Nhiều hoạt động thiết thực kỉ niệm 86 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông 2016 diễn ra tại Hà Nội.

Tổng thống Mỹ và Thủ tướng Đức nhất trí duy trì đàm phán về Hiệp định đối tác thương mại và đầu tư xuyên Đại Tây Dương./.

VOV

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Nữ hoàng Anh và Hoàng thân Philip kỷ niệm 70 năm ngày cưới
VOV.VN - Nữ hoàng Elizabeth và Hoàng thân Philip đã trải qua cuộc hôn nhân kéo dài 7 thập kỷ mà chưa từng có mâu thuẫn công khai nào.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600