Phát động cao điểm vì người nghèo

VOV.VN - Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Ban vận động Quỹ Vì người nghèo vừa phát động tháng cao điểm vì người nghèo từ 17/10 - 18/11/2016.


Nghe thời sự trưa 17/10

Chương trình có các nội dung đáng chú ý sau:

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp xúc cử tri quận Bà Đình, Hà Nội.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang viếng nhà vua Thái Lan tại Đại sứ quán Vương quốc Thái Lan tại Hà Nội.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình chủ trì Hội nghị xúc tiến đầu tư vào tỉnh Long An với chủ đề "Hợp tác phát triển bền vững".

Ban thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Ban vận động Quỹ Vì người nghèo Trung ương tổ chức phát động tháng cao điểm vì người nghèo từ ngày 17/10 đến 18/11/2016.

Bão số 7 tiến vào Biển Đông, các địa phương ven biển từ miền Bắc đến miền Trung tiếp tục khắc phục hậu quả do mưa lũ trong những ngày qua, đồng thời tăng cường hoạt động ứng phó. Hiện lũ trên các sông từ Nghệ An đến Quảng Bình đã bắt đầu rút, và đường sắt Bắc - Nam đã thông tuyến trở lại.

Trong phần tin thế giới, Thủ tướng Thái Lan khẳng định, mọi hoạt động Nhà nước vẫn diễn ra bình thường trong thời gian trong thời gian để tang nhà vua quá cố.

Trung Quốc phóng thành công tàu vũ trụ có người lái hoạt động dài ngày trong trạm không gian./.

VOV
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chân dung người phụ nữ “góp phần” làm chính trường Zimbabwe chao đảo
VOV.VN - Phu nhân Tổng thống Zimbabwe Grace Mugabe được cho một phần nguyên nhân gây ra tình trạng hỗn loạn chính trị ở nước này hiện nay.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600