Samsung tạm dừng sản xuất điện thoại Samsung Galaxy Note 7

VOV.VN -Samsung quyết định tạm dừng sản xuất điện thoại Samsung Galaxy Note 7 trong bối cảnh sự cố cháy nổ do lỗi pin vẫn xảy ra với sản phẩm này.

Nghe thời sự trưa 10/10

Thành phố Hà Nội vinh danh công dân Thủ đô ưu tú nhân kỷ niệm 62 năm ngày Giải phóng Thủ đô.

Bộ Y tế yêu cầu TPHCM và Bình Dương khẩn trương điều tra và xử lý ổ dịch bệnh do virus zika sau khi phát hiện 2 ca nhiễm mới tại đây.

Năm nay được chọn là năm Quốc gia khởi nghiệp với mục tiêu đến năm 2020 cả nước có 1 triệu doanh nghiệp. Song thực tế số doanh nghiệp khởi nghiệp thành công còn rất thấp. Nguyên nhân được chỉ ra là do còn quá nhiều rào cả cần tháo gỡ.

Nhiều rảo cản doanh nghiệp khởi nghiệp

VOV.VN - Thủ tục hành chính cùng các quy định về thuế, khó khăn trong tiếp cận vốn... là những rào cản không nhỏ để các doanh nghiệp bắt tay khởi nghiệp.

Sau 2 ngày mưa to và lũ từ thượng nguồn đổ về gây ngập nhiều nơi tại Bình Thuận, đến sáng nay, nước đã rút dần, địa phương đang khắc phục hậu quả.

Mưa lớn sáng nay tại TPHCM, nhiều tuyến đường tắc nghẽn nghiêm trọng.

Cuộc tranh luận lần thứ 2 giữa 2 ứng cử viên tổng thống Mỹ là bà Hillary Clinton và ông Donald Trump.

Mỹ tuyên bố sử dụng tất cả các biện pháp cần thiết để gia răng sức ép, buộc Triều Tiên phải từ bỏ chương trình vũ khí hạt nhân.

Samsung quyết định tạm dừng sản xuất điện thoại Samsung Galaxy Note 7 trong bối cảnh sự cố cháy nổ do lỗi pin vẫn xảy ra với sản phẩm này./.

VOV
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Lộ bí quyết giúp Rashford liên tục thăng hoa trong màu áo MU
VOV.VN - Mới đây, trên trang Dailymail đã tiết lộ chế độ tập luyện giúp Marcus Rashford liên tục thăng hoa trong màu áo của MU.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600