Tổng Bí thư yêu cầu đẩy nhanh tiến độ xử lý các vụ án lớn

VOV.VN - Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng yêu cầu cơ quan chức năng tiếp tục tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ xử lý các vụ án lớn đang gây bức xúc trong dư luận.

Nghe thời sự trưa 17/4

Chủ trì cuộc họp thường trực Ban chỉ đạo Trung ương phòng chống tham nhũng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng yêu cầu cơ quan chức năng tiếp tục tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ xử lý các vụ án lớn đang gây bức xúc trong dư luận.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì lễ đón Thủ tướng Sri Lanka và phu nhân thăm chính thức Việt Nam từ ngày 16-19/4/2017.

Ủy ban Thường vụ Quốc hội khai mạc phiên họp thứ 9 với nhiều nội dung quan trọng để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa XIV.

Văn phòng Ủy ban Quốc gia tìm kiếm cứu nạn yêu cầu các địa phương ven biển sẵn sàng ứng phó áp thấp trên Biển Đông.

Mỹ khẳng định cùng với các đồng minh đang xem xét phản ứng với Triều Tiên về các vụ thử tên lửa, tuy nhiên, không cân nhắc hành động quân sự đối với Triều Tiên.

Đa số người dân Thổ Nhĩ Kỳ đồng ý sửa đổi Hiến pháp. Quyết định này mở ra một cuộc cải cách mạnh mẽ nhất trong lịch sử chính trị Thổ Nhĩ Kỳ cũng như hệ thống lãnh đạo của đất nước./.

VOV
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hầu hết người Việt không biết lý do vì sao phải ăn rau mùi đúng cách
VOV.VN - Rau mùi được sử dụng rất nhiều trong các món ăn hàng ngày tại Việt Nam, nhưng vì sao có một số món đặc biệt thì nhất định phải cho rau mùi?
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x