Triều Tiên đe dọa tấn công phủ Tổng thống Hàn Quốc

VOV.VN - Triều Tiên tuyên bố, phủ Tổng thống Hàn Quốc hoàn toàn nằm trong tầm đạn pháo của Triều Tiên và lệnh tấn công có thể được đưa ra bất kỳ lúc nào.

Bản tin thời sự trưa nay (27/3) có những nội dung đáng chú ý sau:

Dự lễ khánh  thành cầu Cửu Đại tỉnh Quảng Nam sáng nay, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng nêu rõ, đây là tuyến đường có ý nghĩa quan trọng về an ninh quốc phòng, là con đường tránh lũ và góp phần sắp xếp lại dân cư vùng lũ các huyện ven biển tỉnh Quảng Nam. Đồng thời khai thông kết nối đường ven biển từ Đà Nẵng đến Quảng Nam, Quảng Ngãi.

Công tác trục với dầm cầu tại khu vực cầu Ghềnh trên sông Đồng Nai vẫn đang được tiến hành khẩn trương. Tuy nhiên công việc gặp nhiều khó khăn do thủy triều và địa chất lòng sông nhiều đá sỏi.

Trong phần tin thế giới, căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên tiếp tục gia tăng khi Cộng hòa Dân chủ nhân dân Triều Tiên lại đe dọa tấn công Hàn Quốc.

Trong lời cảnh báo của mình ngày 26/3, Triều Tiên tuyên bố, phủ Tổng thống Hàn Quốc hoàn toàn nằm trong tầm đạn pháo của Triều Tiên và lệnh tấn công có thể được đưa ra bất kỳ lúc nào.

Bỉ vẫn đang đối mặt với nhiều nguy cơ khủng bố. Cơ quan chống khủng bố của Liên minh châu Âu vừa cảng báo, mạng lưới của các nhà máy năng lượng hạt nhân và những cơ sở hạ tầng quan trọng khác của Bỉ có thể bị tấn công. Do lo ngại an ninh, các nhà chức trách của Bỉ đã quyết định hủy bỏ chương trình đồng hành “Chống nỗi sợ hãi” diễn ra tối nay theo giờ Việt Nam.

VOV
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tiêu điểm thể thao: Hậu vệ nổi tiếng của PSG bị phạt tù 2 tháng
VOV.VN - Do đánh cảnh sát và lái xe trong khi say xỉn, hậu vệ Aurier của PSG đã bị kết án tù 2 tháng.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds