Triều Tiên tuyên bố thu nhỏ thành công đầu đạt hạt nhân

VOV.VN - Lần đầu tiên lãnh đạo Triều Tiên tuyên bố thu nhỏ thành công đầu đạn hạt nhân. Đây được coi là một sự dăn đe hạt nhân thật sự.

Bản tin thời sự trưa nay (9/3) có những nội dung đáng chú ý sau:

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang bắt đầu thăm chính thức nước Cộng hòa thống nhất Tanzania theo lời mời của Tổng thống John Magufuli.

Phát biểu bế mạc phiên họp thứ 43 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng khẳng định, những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIII trước hết là bởi Quốc hội đã ngày càng dân chủ, gần dân và được nhân dân đồng tình ủng hộ.

Bộ Công thương giải trình trách nhiệm trong vụ Liên kết Việt, thừa nhận trong quá trình xử lý vụ việc trước đây, các cơ quan cấp dưới là Cục Quản lý Cạnh tranh đã không báo cáo cho lãnh đạo Bộ dẫn đến việc kiểm tra xử lý gặp nhiều bất cập.

Liên tục trong những ngày qua, tàu cá của ngư dân Việt Nam bị hải cảnh Trung Quốc và tàu không rõ số hiệu đâm chìm, đuổi bắt, cướp hải sản.

Trong phần tin thế giới, không quân Mỹ sẽ duy trì các chuyến bay tuần tra hàng ngày trên Biển Đông bất chấp việc Trung Quốc triển khai tên lửa đất đối không và máy bay chiến đấu tại khu vự này.

Lần đầu tiên lãnh đạo Triều Tiên tuyên bố thu nhỏ thành công đầu đạn hạt nhân. Đây được coi là một sự dăn đe hạt nhân thật sự.

VOV
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chấm điểm Las Palmas 2-2 Real: Thảm họa phòng thủ và nỗi buồn của CR7
VOV.VN - Kiko Casilla, Ramos, Varane và Ronaldo là những người đá chính, bị GOAL chấm điểm thấp nhất sau trận Las Palmas 2-2 Real.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds