Việt Nam đi đầu tăng trưởng GDP trong khu vực ASEAN

VOV.VN - HSBC cho hay, Việt Nam và Philippines là 2 nước đi đầu trong tăng trường GDP trong khu vực ASEAN.


Nghe thời sự trưa 14/10

Chương trình có các nội dung đáng chú ý sau:

Hội nghị lần thứ IV Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII bế mạc sau 6 ngày làm việc với tinh thần khẩn trương sôi nổi và nghiêm túc.

Việt Nam và Philippines là 2 nước đi đầu tăng trưởng GDP trong khu vực ASEAN. Đây là thông tin được đưa ra trong báo cáo kinh tế vĩ mô châu Á quý IV của ngân hàng HSBC.

Mỗi học sinh phải chịu 16 khoản thu với tổng số tiền hơn 2.800.000 đồng. Và điều đáng nói là phụ huynh học sinh phải đóng cả quỹ để xây dựng cơ sở vật chất để trường đạt chuẩn quốc gia. Đây là thực trạng ở trường THSC Vĩnh Sơn, xã Vĩnh Sơn, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị.

Trong phần tin thế giới, người kế nhiệm Tổng thư ký Liên hợp quốc cam kết theo đuổi hòa bình để giải quyết các xung đột trong nhiệm kỳ này của ông.

Các nhà lãnh đạo trên thế giới đã gửi lời chia buồn tới Hoàng gia Thái Lan và người dân nước này sau khi nhà vua Thái Lan băng hà chiều hôm qua (13/11), hưởng thọ 88 tuổi./.

VOV
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đội hình “công thủ toàn diện” giúp MU hạ đẹp Newcastle
VOV.VN - Với dàn cầu thủ chất lượng, MU quyết tâm đè bẹp Newcastle tại vòng 12 Premier League nhằm tiếp tục bám đuổi ngôi đầu của Man City.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600