Vinastas chính thức xin lỗi người tiêu dùng về thông tin nước mắm

VOV.VN - Vinastas chính thức xin lỗi người tiêu dùng, các nhà sản xuất kinh doanh nước mắm về thông tin sai sự thật nước mắm nhiễm arsen.

Bản tin thời sự trưa nay (28/11) có những nội dung đáng chú ý sau:

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kỷ niệm 20 năm ngành chứng khoán Việt Nam. Từ chỗ khởi đầu chỉ có 2 doanh nghiệp niêm yết đến nay các sàn giao dịch đã có hơn 1.000 doanh nghiệp niêm yết, huy động qua thị trường 380.000 tỷ đồng, giúp dác doanh nghiệp tăng trưởng, phát triển và minh bạch trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân dẫn đầu đoàn đại biểu cấp cao Đảng và Nhà nước Việt Nam sang Cuba tham dự lễ tang cấp Nhà nước giành cho lãnh tụ Cuba Fidel Castro.

Lãnh đạo các nước tiếp tục gửi lời chia buồn đến nhân dân Cuba.

Tang lễ ông Fidel sẽ được tiến hành hôm nay (theo giờ địa phương) tại quảng trường Cách mạng ở thủ đô La Habana.

Chỉ số giá tiêu dùng CPI tháng 11 tăng 0,48% so với tháng trước đưa CPI bình quân 11 tháng qua tăng 2,47%.

Dịch zika tại TP HCM tiếp tục lan rộng với 79 người bị nhiễm tại 17 quận, huyện của thành phố. Các địa phương của thành phố tập trung khoanh vùng và ngặn chặn dịch lây lan.

Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam chính thức xin lỗi người tiêu dùng, các nhà sản xuất kinh doanh nước mắm về thông tin sai sự thật nước mắm nhiễm arsen.

VOV
Video đang được xem nhiều
Chấm điểm Afghanistan 1-1 ĐT Việt Nam: Vinh danh “Siêu dự bị” Văn Toàn
VOV.VN - Vào sân từ ghế dự bị, Văn Toàn đã có màn trình diễn ấn tượng và đích thân chọc thủng lưới Afghanistan trong trận hòa 1-1 của ĐT Việt Nam.
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x