Xét xử vụ án tham nhũng tại Công ty Vinashinlines

VOV.VN -Tòa án Nhân dân Thành phố Hà Nội mở phiên tòa xét xử vụ tham nhũng tại Công ty TNHH một thành viên Vận tải viễn dương Vinashin.

Nghe thời sự trưa 16/2

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì buổi làm việc với Ban Quản lý Khu công nghệ cao Hòa Lạc tìm giải pháp đẩy nhanh hoạt động của khu công nghệ này.

Ý kiến của các chuyên gia, nhà quản lý về câu chuyện kê khai và công khai tài sản của cán bộ, đảng viên để báo chí và nhân dân giám sát.

Tòa án Nhân dân Thành phố Hà Nội mở phiên tòa xét xử vụ tham nhũng tại Công ty TNHH một thành viên vận tải viễn dương Vinashin, một trong những đại án tham nhũng được Ban chỉ đạo Phòng chống tham nhũng Trung ương yêu cầu sớm đưa ra xét xử.

Chính quyền huyện Phong Thổ, Lai Châu chung tay với người dân khắc phục hậu quả vụ ngộ độc khiến 7 người thiệt mạng và hàng chục người khác nhập viện.

Palestine tuyên bố tiếp tục theo đuổi giải pháp hai nhà nước sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump đồng thuận với giải pháp 1 nhà nước cho cuộc xung đột Israel – Palestine.

Chính trường Mỹ tiếp tục căng thẳng khi cơ quan tình báo Mỹ thông tin có nhiều cố vấn cấp cao của Tổng thống Donald Trump thường xuyên liên lạc với các quan chức Nga trong cuộc tranh cử vừa qua.

VOV
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đội hình “thử nghiệm” của U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan
VOV.VN - Đội hình dự kiến của U23 Việt Nam vs U23 Thái Lan trong trận tranh hạng ba giải M-150 Cup 2017 diễn ra chiều nay.
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600