Bắt giữ hơn 1,2 tấn lá chứa chất ma túy tại Sân bay Tân Sơn Nhất

VOV.VN -Chi cục Hải quan cửa khâu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất vừa bắt giữ hơn 1,2 tấn lá ma túy, ước tính giá trị 2,2 triệu USD.

Nghe thời sự sáng 6/6

Sau khi sửa Thông tư 36 về quy định giới hạn đảm bảo an toàn trong hoạt động tín dụng, lãi suất huy động đã hạ nhiệt và lãi suất cho vay đã ổn định.

Chi cục Hải quan cửa khâu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất vừa bắt giữ hơn 1,2 tấn lá ma túy, nếu được vận chuyển trót lọt sang châu Âu hay Mỹ thì có giá trị ước tính 2,2 triệu USD.

Chỉ còn 1 ngày nữa, trên 81.000 học sinh Hà Nội sẽ tham dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông năm 2016 - 2017. Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội cho biết sẽ siết chặt việc chuyển trường trong năm học tới.

Hàng nghìn người Hồi giáo Indonesia đã đổ về đền thờ Istiqlal  ở thủ đô Jakarta để cầu nguyện khi chính thức bước vào tháng lễ Ramadan của người Hồi giáo.

Khoảng 78% cử tri Thụy Sỹ bác bỏ sáng kiến nhà nước sẽ trợ cấp vô điều kiện cho công dân trong suốt cuộc đời dù họ có đi làm hay không.

Chương trình còn có bình luận: Hãy tự trả lời mình./.

VOV

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh bà Trump lần đầu một mình "công du" nước ngoài
VOV.VN - Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump đã có các cuộc trao đổi với đại diện của Anh và Canada trong chuyến "công du" một mình đầu tiên.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x