Cháy nhà dân tại Đà Nẵng khiến 3 người thiệt mạng

VOV.VN -Vụ hỏa hoạn xảy ra khoảng 3h sáng 5/4, tại ngôi nhà trên đường Nguyễn Tư Giản (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) khiến 3 người tử vong.

Nghe thời sự trưa 5/4

Thảo luận về dự án Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, nhiều đại biểu Quốc hội băn khoăn về tính khả thi của dự án luật vì có nhiều nội dung còn chung chung.

Đề xuất tăng thuế môi trường đối với xăng dầu lên mức 8.000 đồng/lít gây nhiều tranh cãi đã được Ủy ban Thường vụ Quốc hội xem xét.

Công an Thành phố Hà Nội triệt phá băng nhóm trộm quốc tế gây ra hàng loạt vụ trộm cắp tài sản tại nước ta và hơn 30 quốc gia khác.

Cháy nhà dân tại Đà Nẵng khiến 3 người thiệt mạng.

Trước tình trạng liên tiếp xảy ra cháy tàu du lịch, tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo kỷ luật cán bộ nếu còn để xảy ra cháy tàu.

Sáng sớm nay, Triều Tiên lại phóng một vật được cho là tên lửa đạn đạo xuống vùng biển Nhật Bản. Hai nước Nhật Bản và Hàn Quốc đã tổ chức ngày cuộc họp an ninh để đối phó với hành động này của Triều Tiên.

Hội đồng bảo an LHQ họp khẩn về vụ tấn công bằng hóa học tại Syria khiến hơn 100 người chết.

Viện Công tố Colombia mở cuộc điều tra để xác định trách nhiệm của một số quan chức đã chậm trễ trong việc ngăn chặn thảm họa lũ quét và sạt lở đất làm gần 300 người thiệt mạng.

VOV
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Hoàng tử Anh Harry và bạn gái xinh đẹp lần đầu công khai tình cảm
VOV.VN - Hoàng tử Harry và bạn gái Meghan Markle ngày 25/9 đã lần đầu tiên tay trong tay xuất hiện trước công chúng khi tham gia sự kiện ở Canada.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x