Giỗ 64 chiến sĩ hải quân Việt Nam hy sinh tại Gạc Ma

VOV.VN -Nhiều ngôi chùa tổ chức lễ giỗ 64 chiến sĩ hải quân Việt Nam hy sinh trong khi chiến đấu bảo vệ đảo Gạc Ma ngày 14/3/1988.

 

Nghe thời sự chiều ngày 13/3

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và đoàn đại biểu cấp cao nước ta kết thúc tốt đẹp chuyến thăm cấp nhà nước Cộng hòa Mozambique. Hai bên ra thông cáo chung nhất trí làm sâu sắc hơn nữa hợp tác trên các lĩnh vực còn nhiều tiềm năng.

Nhiều ngôi chùa lớn trong nước và nước tổ chức lễ giỗ 64 chiến sĩ hải quân Việt Nam hy sinh trong khi chiến đấu bảo vệ đảo Gạc Ma, thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam ngày 14/3/1988.

Chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam hôm nay kiểm tra tiến độ xây dựng khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma.

Phát động tuần lễ quốc gia an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ năm 2016 tại Thừa Thiên Huế với chủ đề “Doanh nghiệp và người lao động tích cực , chủ động thực hiện các quyền và trách nhiệm của mình theo Luật An toàn vệ sinh lao động”.

Xảy ra vụ cháy trong khu công nghiệp Phố Nối A, tỉnh Hưng Yên.

Mỹ điều tàu sân bay đến cảng Busan Hàn Quốc tham gia cuộc tập trận chung Hàn Quốc – Mỹ. Người dân Hàn Quốc biểu tình tại cảng Busan phản đối cuộc tập trận này.

Khoảng 13 triệu cử tri đủ tư cách tại 3 bang của Đức đã tới các điểm bỏ phiếu để bầu ra nghị viện bang mới cho nhiệm kỳ 5 năm tiếp theo./.

VOV

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Video không kích ác liệt ở Aleppo sau khi lệnh ngừng bắn đổ vỡ
VOV.VN - Dường như bom phốt-pho đã được sử dụng trong đợt không kích nhằm vào khu phố Kafr Dael ở Aleppo, Syria đêm 22/9.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds