IS tấn công hóa học tại miền Bắc Iraq

VOV.VN -Tổ chức nhà nước hồi giáo tự xưng IS đã tiến hành vụ cuộc tấn công hóa học gần một thành phố ở miền Bắc Iraq khiến hàng trăm người bị thương.

 

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng đoàn cán bộ cấp cao nước ta kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Cộng hòa Mozambique, lên đường thăm Iran.

Ngân hàng Nhà nước khẳng định sau khi gói hỗ trợ nhà ở 30.000 tỷ đồng kết thúc từ ngày 1/6/2016, với những hợp đồng đã ký và giải ngân trước ngày này vẫn sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi hiện hành trong suốt thời gian vay vốn còn lại.

Lần đầu tiên trong lịch sử, nước mặn xâm nhập đến các vùng quanh năm có nước ngọt tại Cần Thơ khi mà độ mặn đo được tại sông Hậu và sông Cái Răng những ngày qua luôn ở mức trên 2000 mg/lít.

Hôm nay, tại 3 bang của Đức diễn ra ngày bầu cử siêu Chủ nhật để bầu ra nghị viện bang mới. Đây được xem là phép thử quan trọng đối với chính sách về người tị nạn  của chính phủ Liên bang Đức.

Tổ chức nhà nước hồi giáo tự xưng IS đã tiến hành vụ cuộc tấn công hóa học gần một thành phố ở miền Bắc Iraq khiến hàng trăm người bị thương.

Các chuyên gia bảo mật quốc tế cảnh báo tội phạm mạng là thách thức lớn nhất của thế giới, đặc biệt là hệ thống bảo mật của các bệnh viện trước sự an toàn tính mạng của các bệnh nhân./.

VOV

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Lợi dụng “đúng quy trình” để bổ nhiệm người nhà
VOV.VN - “Bổ nhiệm cán bộ đúng quy trình” - khái niệm này đang bị lạm dụng nên gây bức xúc, bất bình trong dư luận.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds