Nhiều trường đại học, cao đẳng tuyển sinh vẫn chưa đủ chỉ tiêu

VOV.VN -Đến thời điểm này, nhiều trường tốp giữa, tốp cuối và các ngành khó tuyển của các trường tốp trên vẫn còn thiếu chỉ tiêu.

Nghe thời sự trưa 7/9

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đài TNVN (7/9/1945-7/9/2015) và trao Huân chương Độc lập hạng Nhất cho Đài TNVN.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang dự kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Bộ Tổng tham mưu Quân đội Nhân dân Việt Nam và trao Huân chương Quân công hạng Nhất.

Hôm nay là hạn chót để các thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 vào các trường đại học, cao đẳng năm 2015. Mặc dù rộng cửa cho thí sinh vào các trường, nhưng đến thời điểm này, nhiều trường tốp giữa, tốp cuối và các ngành khó tuyển của các trường tốp trên vẫn còn thiếu chỉ tiêu.

Hôm nay Hàn Quốc và Triều Tiên tiếp tục đàm phán về các gia đình li tán. Hàn Quốc khẳng định sẽ nỗ lực hết mình để đáp ứng sự mong đợi của các gia đình bị li tán./.

VOV

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Công Phượng lập kỷ lục khủng sau khi giúp U23 Việt Nam thắng Thái Lan
VOV.VN - Công Phượng lập kỷ lục ấn tượng sau khi giúp U23 Việt Nam giành chiến thắng 2-1 trước U23 Thái Lan tại M-150 Cup 2017.