Tai nạn tàu hỏa ở Ấn Độ: Đã có 120 người chết

VOV.VN -Số người thiệt mạng trong vụ tai nạn tàu hỏa ở miền Trung Ấn Độ đã tăng lên 120 người và khoảng 200 người khác bị thương.

Nghe thời sự trưa 21/11

Bế mạc Hội nghị cấp cao APEC lần thứ 24 của Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á. Phát biểu tại Phiên bế mạc APEC 24, Chủ tịch nước Trần Đại Quang khẳng định, đăng cai Năm APEC 2017 là trọng tâm đối ngoại của Việt Nam đến năm 2020, thể hiện mong muốn đóng góp tích cực vào tiến trình APEC, góp phần đưa Châu Á  - Thái Bình Dương ngày càng phát triển và thịnh vượng.

Thảo luận về Dự án Luật Quy hoạch, sáng nay, các đại biểu Quốc hội khẳng định cần thiết bàn hành Luật Quy hoạch nhằm khắc phục những hạn chế yếu kém trong công tác quy hoạch thời gian qua.

Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đề nghị giảm tỷ lệ đóng bảo hiểm xã hội 1% từ năm 2018.

10 người tử vong trong 3 vụ tai nạn giao thông cuối tuần qua. Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu khẩn trương điều tra, xác minh nguyên nhân và xử lý vi phạm.

Cựu Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy bị loại ngay tại vòng 1 cuộc bầu cử sơ bộ cánh hữu để bầu ra ứng cử viên đại diện cho cuộc đua chức Tổng thống Pháp vào năm 2017. Trong khi đó, Thủ tướng Đức Angela Merkel chính thức thông báo ra tranh cử nhiệm kỳ 4 trong cuộc bầu cử vào năm tới.

Số người thiệt mạng trong vụ tai nạn tàu hỏa ở miền Trung Ấn Độ đã tăng lên 120 người và khoảng 200 người khác bị thương.

VOV
PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600