Wikileaks dọa tung một triệu tài liệu mật liên quan 3 chính phủ

VOV.VN -Trang mạng wikileaks dọa tung một triệu tài liệu mật liên quan đến 3 chính phủ trên thế giới và cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ.

Nghe thời sự trưa 5/10

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn đại biểu Quốc hội TP Hải Phòng tiếp xúc cử tri tại huyện Vĩnh Bảo, chuẩn bị cho kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa 14.

Cho ý kiến về báo cáo kết quả giám sát chuyên đề thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, các Ủy viên thường vụ Quốc hội cho rằng, chưa có giải pháp khả thi xử lý hơn 15.000 tỷ đồng nợ đọng xây dựng cơ bản.

Ngân hàng Thế giới nhận định kinh tế Việt Nam có khả năng chống chịu trong bối cảnh tăng trưởng toàn cầu chậm lại.

Bộ Y tế khẳng định người dân khám bệnh dưới 4 tiếng đồng hồ vẫn được bảo hiểm y tế thanh toán.

Tổng thống Philippines tuyên bố sẽ cắt đứt quan hệ với Mỹ đồng thời sẽ định hình lại chính sách đối ngoại của chính quyền hiện nay.

Mỹ, Philippines tập trận trong căng thẳng

Quân đội Mỹ và Philippines tiến hành cuộc tập trận chung có thể là cuối cùng giữa 2 nước còn Tổng thống Rodrigo Duterte lại sỉ vả người đồng cấp Barack Obama.

Trang mạng wikileaks dọa tung một triệu tài liệu mật liên quan đến 3 chính phủ trên thế giới và cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ.

Yahoo tiếp tục đối mặt với một vụ bê bối lớn khi công ty internet này bí mật tạo một chương trình phần mềm tìm kiếm trong tất cả thư điện tử đến của người sử dụng những nội dung theo yêu cầu của tình báo Mỹ./.

VOV
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Zimbabwe vỡ òa cảm xúc sau quyết định từ chức lịch sử của ông Mugabe
VOV.VN - Ngay sau quyết định từ chức của Tổng thống Robert Mugabe, người dân Zimbabwe đã đổ ra đường hò hét, nhảy múa ăn mừng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600