Ngày hội "Duyên dáng đầu xuân" tại Hungary

VOV.VN - Đặc biệt đại diện của truyền hình Hungary cũng đến để đưa tin về ngày hội "Duyên dáng đầu xuân".

Trong không khí đầu xuân Hội Phụ Nữ Việt Nam tại Hungary đã tổ chức Ngày hội "Duyên dáng đầu xuân" chào mừng Ngày Quốc tế Phụ Nữ vào tối 8/3 tại Hội trường Trung tâm Thương mại Châu Á.

Đến dự Ngày hội có ông Nguyễn Viết Khuê, Tham tán, Trưởng ban công tác cộng đồng Đại Sứ Quán Việt Nam tại Hungary, đại diện các hội đoàn người Việt tại Hungary và các chị em phụ nữ Việt Nam đang sinh sống tại Hungary. 

ngay hoi "duyen dang dau xuan" tai hungary hinh 1
Các chị em đạt giải cùng Ban Giám khảo

Ngày hội được mở đầu bằng những lời chúc mừng tốt đẹp và những bông hoa hồng tươi thắm dành cho chị em. Điểm nhấn của ngày hội là chương trình bình chọn "Duyên dáng đầu xuân" với tiêu chí tôn vinh vẻ duyên dáng của phụ nữ Việt Nam được thể hiện không chỉ bằng ngoại hình mà bao gồm cả vẻ đẹp tâm hồn, cách ứng xử khéo léo và tấm lòng hướng về quê hương đất nước.

Các chị em tham dự chương trình ngoài việc trình diễn trang phục còn phải trả lời các câu hỏi về miền quê của mình, về đất nước Việt Nam cũng như cách ứng xử các tình huống thuộc về bổn phận người vợ, người mẹ.

Qua chương trình tất cả các chị em đã chứng tỏ sự hiểu biết sâu về đất nước, các giá trị văn hóa, các truyền thống Việt Nam cũng như khẳng định điều quan trọng đối với phụ nữ là vẻ đẹp tâm hồn, lòng vị tha, vì chồng vì con. Các chị em tham dự đã làm Ban Giám khảo rất khó bình chọn bởi mỗi người mỗi vẻ nhưng đều duyên dáng, ứng xử khéo léo, thông minh.

Chính vì vậy Ban Giám Khảo đã quyết định trao 3 giải "Trang phục duyên dáng", 3 giải "Phong cách duyên dáng", 3 giải "Ứng xử duyên dáng" và "Giải Đặc biệt" được trao cho chị Đinh Tuyết Nhung. Chương trình đã khép lại với những vần thơ, lời ca, tiếng hát trong Ngày hội của Phụ Nữ.

Một vài hình ảnh về các hoạt động tại buổi lễ./.

ngay hoi "duyen dang dau xuan" tai hungary hinh 2
Đông đảo chị em tham gia ngày hội

ngay hoi "duyen dang dau xuan" tai hungary hinh 3
Tặng hoa hồng cho chị em 

ngay hoi "duyen dang dau xuan" tai hungary hinh 4
Chị em tham dự lên sân khấu

ngay hoi "duyen dang dau xuan" tai hungary hinh 5
Những lời chúc tốt đẹp dành cho chị em ngày 8/3

ngay hoi "duyen dang dau xuan" tai hungary hinh 6
Người đạt giải "Đặc biệt" (bên trái) và Chủ tịch Hiệp hội Người Việt tại Hungary (ở giữa)

ngay hoi "duyen dang dau xuan" tai hungary hinh 7
Trình diễn trang phục tại buổi lễ

ngay hoi "duyen dang dau xuan" tai hungary hinh 8
Buổi lễ có sự góp mặt của đấng phu quân đến chung vui với chị em

CTV Hoàng Giang/VOV online

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Nhìn lại cuộc đời chính trị của Tổng thống Zimbabwe Mugabe qua ảnh
VOV.VN - Tổng thống Zimbabwe Robert Mugabe đang đối mặt với thách thức từ các tướng lĩnh quân sự - những người phản đối tham vọng chính trị của vợ ông.
VOV_AllPage