Xây nhà 300 triệu USD dưới lòng đất tránh ngày tận thế

VOV.VN - Các nhà đầu tư bất động sản đang lên kế hoạch xây dựng một dự án tốn kém làm nơi ở cho 1.000 người dưới lòng đất để đề phòng ngày tận thế.

Một ngôi làng để trú ẩn ngày tận thế với sân golf và phòng spa có thể được xây dựng tại Texas (Mỹ). Tên của dự án là Trident Lakes tiêu tốn 300 triệu USD có thể được xây dựng ở thành phố Ector (Texas). Nơi đây sẽ được xây dựng thành các hầm trú ẩn có thể chứa 1.000 người với các tiện nghi sang trọng.

Ở trung tâm của dự án là đài phun nước kèm theo bức tượng cao hơn 12m, giúp mọi người nhận ra công trình khi đi ở quốc lộ số 65.

xay nha 300 trieu usd duoi long dat tranh ngay tan the hinh 1
Toàn bộ dự án

Các nhà phát triển bất động sản tin rằng họ đã hướng đến được thị trường cho người giàu có ở bang Texas đang chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất.

"Quan điểm ban đầu xem là kịch bản cho ngày tận thế. Tôi đang cố gắng thay đổi nhận thức về một cộng đồng bền vững lâu dài với khái niệm cộng đồng 200 năm. Chúng tôi không chỉ đưa cư dân xuống dưới lòng đất mà chúng tôi đang tìm kiếm để đưa đến một nơi sống không chỉ tuyệt vời mà còn an toàn", đại diện một công ty hỗ trợ dự án nói.

xay nha 300 trieu usd duoi long dat tranh ngay tan the hinh 2
Khu đất được xây dựng thành nơi sống an toàn tránh tận thế.

Ngoài sân golf 18 lỗ, spa còn có khu mua sắm, nhà hàng, sân đỗ trực thăng ngầm. Nhiều người nổi tiếng là một trong những đối tượng khách hàng bày tỏ sự quan tâm do sự riêng tư và yên tĩnh của khu phức hợp. 

Các nhà phát triển bất động sản có dự định xây 400 căn hộ với 90% không gian dưới đất. Mức giá cụ thể chưa được tiết lộ nhưng nhiều khả năng ở mức 6 con số.

Toàn bộ khu vực dân cư này sẽ được bao bọc bởi tường cao 4m xung quanh là có tháp canh bảo vệ./.

Theo Nghi Dung/VTC News
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ronaldo là “máy” ghi bàn trên chấm penalty ở Champions League
VOV.VN - Ronaldo đang là chân sút vĩ đại nhất lịch sử Champions League, anh cũng lập kỷ lục khi thực hiện thành công nhiều quả penalty nhất giải đấu này.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600