Các hãng xe giảm giá, Nissan Việt Nam lại tăng giá mẫu bán tải Navara

VOV.VN - Trong khi nhiều hãng xe khác đang giảm giá bán các mẫu xe thì Nissan Việt Nam lại tăng giá hai mẫu bán tải Navara của mình với mức 20 triệu đồng.

Theo thông báo mới nhất về giá bán lẻ các mẫu xe của Nissan Việt Nam, giá mẫu Navara VL (4x4 AT) và Navara EL (4x2 AT) đã được điều chỉnh lên lần lượt là 815 triệu và 669 triệu đồng, tăng 20 triệu đồng so với tháng 6.

Đây cũng là mức giá được Nissan Việt Nam áp dụng cho 2 phiên bản mới nhất vừa được giới thiệu tại thị trường Việt Nam là Navara Premium R. Còn giá bán các mẫu xe khác của Nissan vẫn được giữ nguyên.

cac hang xe giam gia nissan viet nam lai tang gia mau ban tai navara hinh 1
Bảng giá xe Nissan trong tháng 7/2017.
Ngược lại với việc tăng giá bán xe, các phiên bản Navara lại đang áp dụng chiến dịch ưu đãi. Cụ thể, bản EL nhận được mức ưu đãi tiền mặt lên tới 35 triệu đồng trong tháng 7.

Còn phiên bản E là 20 triệu đồng (không nhận quà tặng), bản VL (25 triệu đồng), bản SL là 30 triệu đồng (không nhận quà tặng). Hai phiên bản mới vừa ra mắt là Navara VL Premium R (5 triệu đồng) và Navara EL Premium R (15 triệu đồng).

cac hang xe giam gia nissan viet nam lai tang gia mau ban tai navara hinh 2
Mẫu Nissan Navara Premium R vừa ra mắt.
Mẫu crossover "hot" nhất của Nissan là X-Trail cũng vẫn duy trì mức ưu đãi từ 20 – 40 triệu đồng và quà tặng cho các phiên bản khác nhau. Phiên bản X-Trail Limited Edition vừa ra mắt cũng nhận được mức ưu đãi 20 triệu đồng tiền mặt trong tháng 7 này. Ngoài ra, các mẫu xe khác của Nissan cũng sẽ được ưu đãi từ 10 – 20 triệu đồng./.

Huy Phương/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh bộ trang phục dạ hội Mỹ Linh sẽ mặc trong đêm chung kết Miss World
VOV.VN - Ngay trước đêm chung kết diễn ra tại Trung Quốc, hình ảnh bộ trang phục dạ hội mà Mỹ Linh sẽ diện trong đêm chung kết đã được hé lộ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600