Dân California chuộng Honda Civic

VOV.VN - Dù khá "ế" ở Việt Nam, nhưng Honda Civic lại là sự lựa chọn hàng đầu của người dân tại bang California (Mỹ) trong năm 2013.

Theo những thống kê từ các đại lý, trong năm vừa qua Honda đã bán được tổng cộng 65.910 chiếc Honda Civic tại bang California, Mỹ. Ông John Mendel - Phó chủ tịch bộ phận bán hàng của Honda Bắc Mỹ cho biết chiếc xe đã nhận được sự chú ý và ủng hộ đặc biệt tại bang này.

dan california chuong honda civic hinh 1

Để phục vụ khách hàng tốt hơn, đồng thời giữ được tốc độ tăng trưởng tốt, Honda đã tiếp tục cải tiến một số chi tiết trên Civic đời 2014. Xe được trang bị thêm hệ thống khoá thông minh Smart Entry, nút khởi động, màn hình cảm ứng điện dung 7 inch và hệ thống hỗ trợ theo dõi điểm mù Lane Watch. Những fan chuộng tính năng vận hành cao có thể sắm cho mình những chiếc Civic Si thể thao ở cả phiên bản sedan lẫn coupe.

dan california chuong honda civic hinh 2

Hiện nay, Honda đang gặt hái được khá nhiều thành công ở mảng xe hơi. Chiếc Accord của hãng đã vượt Toyota Camry về doanh số bán lẻ tại Mỹ. Đồng thời vừa qua, hãng cũng vừa kỷ niệm chiếc xe thứ 20 triệu xuất xưởng tại thị trường này. Bên cạnh đó, Honda còn nhận được nhiều danh hiệu bởi các tổ chức đánh giá khác nhau, như "Thương hiệu giá trị nhất" bởi Automotive Lease Guide hay "Tin cậy nhất" bởi Kelley Blue Book./.

Gia Huy/VOV Online
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh hoạt động tuần tra của lính Mỹ trên khắp thế giới
VOV.VN - Binh sĩ Mỹ có mặt tại rất nhiều điểm nóng và họ thường xuyên tiến hành các hoạt động tuần tra và đảm bảo an ninh trên thế giới.
VOV_AllPage