Datsun thâm nhập thị trường Nga

VOV.VN - Thương hiệu xe giá rẻ của Nissan dự định sẽ giới thiệu một mẫu sedan dành riêng cho thị trường này vào ngày 4/4 tới.

Mẫu sedan mới của Datsun hiện vẫn chưa được công bố tên, nhưng theo hãng, chiếc xe được thiết kế tại Nhật Bản và bảo đảm được 3 yếu tố hấp dẫn với các thị trường đang phát triển: giá nằm trong tầm với, bền và tin cậy.

datsun tham nhap thi truong nga hinh 1

Một số nguồn tin từ các trang truyền thông Nga cho biết, mẫu xe mới sẽ được phát triển dựa trên nền tảng của Lada Granta. Như vậy, chiếc xe có thể sẽ là mẫu sedan đã bị lộ hình tại Nga trước đây. Hiện nay Renault Nissan đang nắm một lượng lớn cổ phần ở AvtoVAZ - công ty mẹ của Lada và liên doanh này đang xúc tiến để có thể kiểm soát hoàn toàn AvtoVAZ vào cuối năm nay.


Việc thâm nhập vào thị trường Nga giúp Datsun có thể mở rộng thương hiệu, đồng thời thị trường này cũng đang là đích nhắm của nhiều hãng sản xuất xe hơi khác nhau. Hiện nay, website của Datsun tại Nga đã bắt đầu đếm ngược tới ngày ra mắt chiếc sedan mới. Buổi lễ ra mắt sẽ được truyền hình trực tiếp trên website này vào ngày 4/4/2014./.

Quang Nam/VOV Online
Video đang được xem nhiều
Đội hình “siêu tấn công” của MU khi có Mesut Ozil
VOV.VN - HLV Mourinho đang lên kế hoạch gia tăng sức mạnh ở hàng công khi chiêu mộ Mesut Ozil.