Ferrari định xây dựng thêm công viên

VOV.VN - Sau thành công của khu vui chơi giải trí ở Abu Dhabi, Ferrari đang có ý định xây dựng một tổ hợp tương tự tại Tây Ban Nha.

Có tên gọi Ferrari Land, khu tổ hợp này sẽ được xây dựng bởi nhà thầu mang tên PortAventura Entertainment S.A.U., bên trong resort PortAventura, ngay ngoài ngoại ô thủ đô Barcelona. Với diện tích khoảng 75.000 m2, Ferrari Land sẽ rộng khoảng bằng 1/3 so với công viên Ferrari World Theme Park tại Abu Dhabi.

ferrari dinh xay dung them cong vien hinh 1

Ferrari cho biết khu vui chơi giải trí mới "sẽ có những tụ điểm hấp dẫn cho những người yêu thương hiệu ở mọi lứa tuổi, bao gồm tàu lượn siêu tốc với tốc độ nhanh nhất và đường ray cao nhất châu Âu.

ferrari dinh xay dung them cong vien hinh 2

Bên cạnh khu vui chơi giải trí, một khách sạn 5 sao Ferrari cũng sẽ được xây dựng trong PortAventura resort, với 250 phòng, các nhà hàng và trung tâm giả lập lái xe. PortAventura hiện là một trong những khu nghỉ dưỡng lớn nhất Tây Ban Nha, đón hơn 4 triệu lượt khách mỗi năm.

ferrari dinh xay dung them cong vien hinh 3

Dự kiến sẽ khánh thành vào năm 2016, dự án Ferrari Land ở Tây Ban Nha có tổng mức đầu tư lên tới 100 triệu đô la Mỹ./.
Quang Nam/VOV Online
Video đang được xem nhiều
Dàn sao ĐT Anh tìm lại niềm vui trước trận tranh hạng ba với ĐT Bỉ
VOV.VN - Vượt qua nỗi buồn từ trận thua ngược Croatia ở bán kết, dàn sao Anh tìm lại niềm vui trên sân tập trước trận tranh hạng ba World Cup 2018 với Bỉ.
VOV_AllPage