Ferrari sắp có siêu xe mới

VOV.VN - Chiếc xe sẽ dựa trên model hàng đầu LaFerrari.

Tại triển lãm Geneva Motor Show 2013, Ferrari đã giới thiệu chiếc LaFerrari - "hậu duệ" của chiếc Enzo huyền thoại. Mặc dù là chiếc Ferrari đắt nhất trong lịch sử với giá lên tới 1,4 triệu USD và chỉ được sản xuất đúng 499 chiếc, nhưng những chiếc LaFerrari đã nhanh chóng tìm được chủ nhân cho mình ngay khi triển lãm vẫn còn đang diễn ra.

ferrari sap co sieu xe moi hinh 1

Để đáp ứng nhu cầu từ nhiều khách hàng "thất vọng vì không sở hữu được LaFerrari", ông Luca di Montezemolo - giám đốc điều hành Ferrari cho biết trong thời gian tới, hãng đang có dự định sản xuất một mẫu xe dựa trên nền tảng của LaFerrari. Khi được hỏi thêm về chi tiết chiếc xe, ông Montezemolo từ chối trả lời, chỉ nói: "Chúng tôi hy vọng sẽ có thứ gì đó đặc biệt dành cho họ trong thời gian sắp tới".

ferrari sap co sieu xe moi hinh 2

Theo nhiều dự đoán, có thể chiếc xe mới sẽ có giá rẻ hơn, đồng thời có số lượng sản xuất lớn hơn LaFerrari để nhiều khách hàng của hãng có thể mua được./.

Gia Huy/VOV Online
Video đang được xem nhiều
Phát biểu đáng suy ngẫm của HLV Park Hang Seo dành cho bóng đá Việt Nam
VOV.VN - Mặc dù, mới làm việc cùng bóng đá Việt Nam trong ít ngày, nhưng HLV Park Hang Seo đã nhìn ra được điểm mạnh và yếu của bóng đá Việt Nam.
VOV_AllPage