GM dừng bán Chevrolet Cruze

VOV.VN - Hãng đã ra lệnh cho một số đại lý của mình tạm dừng bán một số model thuộc dòng xe này mà không nêu rõ lý do.

Theo tờ Wall Street Journal, các đại lý Chevrolet tại Mỹ đã nhận được thông báo tạm dừng bán những chiếc Cruze đời 2013 và 2014 được trang bị động cơ 1.4l tăng áp.

Có vẻ như GM vừa phát hiện được một lỗi trong dây chuyền, ảnh hưởng tới những chiếc xe được sản xuất trong khoảng 60 ngày trở lại đây. Cho đến hiện giờ, có khoảng 7.000 chiếc xe loại này đang nằm tại các đại lý.

gm dung ban chevrolet cruze hinh 1

Một đại lý Chevrolet đã cho biết rằng đây là một động thái hoàn toàn bất thường. Việc GM không đưa ra bất kỳ một lý do gì cho sự tạm dừng này đồng nghĩa với việc hãng đã phát hiện ra một lỗi nghiêm trọng nào đó và đang cố sửa nó.

gm dung ban chevrolet cruze hinh 2

Động thái này như "đổ thêm dầu" vào những scandal nóng mà GM gặp phải gần đây. Cách đây không lâu, hãng đã bị phát hiện là đã che giấu lỗi ổ khoá trên hơn 1,4 triệu chiếc Chevrolet, Pontiac và Saturn Sky khác nhau được sản xuất từ năm 2005 tới 2007. Lỗi này đã liên quan tới những tai nạn khác nhau, khiến 13 người tử vong. Ngoài ra, hãng cũng vừa phải thu hồi thêm 1,2 triệu xe vì lỗi dây điện, dẫn tới việc túi khí có thể không hoạt động./.
Quang Nam/VOV Online
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh tang thương sau trận động đất kinh hoàng ở Mexico
VOV.VN - Ít nhất 134 người thiệt mạng, nhiều tòa nhà đổ sập sau khi xảy ra động đất cấp độ 7,1 ở bang Morelos, phía nam Mexico City, Mexico tối 19/9.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x