Hazumi Concept - Tương lai của Mazda2

VOV.VN - Chiếc xe được coi là "bản xem trước" của Mazda 2 thế hệ mới, sẽ được hãng giới thiệu trong tương lai gần.

Hazumi tuân thủ theo ngôn ngữ thiết kế Kodo mới được Mazda áp dụng, với kiểu dáng gợi nhớ tới Mazda 3 và 6 trước đó. Ngoại trừ những chi tiết như cản trước/sau, mâm lớn, ống xả thể thao và gương chiếu hậu siêu nhỏ, chiếc xe trông có vẻ đã sẵn sàng để có thể sản xuất hàng loạt.

hazumi concept - tuong lai cua mazda2 hinh 1

Trong khi đó, nội thất của xe lại hoàn toàn mang tính trình diễn, với vẻ ngoài đầy hiện đại. Tuy nhiên, dựa vào cách sắp xếp các chi tiết trong nội thất, có thể khẳng định rằng cabin của Mazda 2 trong tương lai sẽ có không gian rộng hơn.

hazumi concept - tuong lai cua mazda2 hinh 2

Những thông tin xung quanh các chi tiết kỹ thuật của Hazumi không được Mazda công bố, nhưng tại triển lãm Geneva, hãng đã giới thiệu loại động cơ 1.5l turbodiesel SkyActiv-D hoàn toàn mới. Chắc chắn phiên bản Mazda 2 được bán tại châu Âu trong tương lai gần sẽ có tuỳ chọn động cơ này.

hazumi concept - tuong lai cua mazda2 hinh 3

Theo dự kiến, có thể Mazda sẽ giới thiệu 2 thế hệ mới, với thiết kế dựa trên Hazumi Concept vào một trong những triển lãm xe cuối năm nay.

hazumi concept - tuong lai cua mazda2 hinh 4
Gia Huy/VOV Online
Video đang được xem nhiều
Gương mặt thân quen nhí: Xuân Bắc trêu đùa Hoài Linh
VOV.VN - Ngoài màn trình diễn của các thí sinh nhí, tập 10 "Gương mặt thân quen nhí" cũng hứa hẹn với những pha "chặt chém" hài hước của 3 vị Ban giám khảo.
VOV_AllPage