Hyundai Sonata 2018 hứa hẹn giúp mọi người bớt nhàm chán khi lái xe

VOV.VN - Thay vì nhấn mạnh vào kiểu dáng xe hay các công nghệ mới, Hyundai quyết định gây chú ý chiếc sedan mới này theo một cách độc đáo hơn.

Trong quảng cáo mới sẽ được phát sóng trên toàn nước Mỹ, nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc này cho rằng, Sonata là người bạn đồng hành hoàn hảo cho những chuyến đi hàng ngày nhàm chán của bạn - đây cũng chính là một vấn đề mà hàng triệu lái xe trên thế giới hiện nay đều đang gặp phải. 

Và rất đơn giản, theo Huyndai: "Chỉ cần bật radio đã được trang bị bên trong Sonata lên và thưởng thức một số bài hát của Neil Diamond và tất cả sẽ trở nên tuyệt vời hơn". 

Cho dù bạn nghĩ gì đi chăng nữa thì cũng thật khó để phủ nhận rằng Sonata đã đi một chặng đường dài để đạt được kết quả như những năm gần đây.

Sonata 2018 là một sự lựa chọn rất thông minh đối với những khách hàng đang tìm kiếm cho mình một chiếc sedan Phiên bản này không chỉ có mức giá hợp lí, khởi điểm từ 22.050 USD (tương đương 501 triệu đồng), mà nó còn có sẵn cho mình rất nhiều công nghệ tiên tiến giúp hỗ trợ người lái như hệ thống báo hiệu điểm mù, cảnh báo va chạm phía sau, hệ thống giúp giữ làn đường và một "thế giới" giải trí thông qua màn hình cảm ứng 7 inch hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto./.

CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN Theo Carscoops

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Xúc động lễ truy điệu 2 cán bộ biên phòng Thanh Hóa bị lũ cuốn
Sáng 23/10, tại Nhà tang lễ tỉnh Thanh Hóa, lễ truy điệu hai cán bộ Đồn biên phòng Yên Khương hi sinh trong khi làm nhiệm vụ mưa lũ vừa được diễn ra.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x