Hyundai Sonata mới lộ diện

VOV.VN - Dù chưa giới thiệu chính thức, nhưng Hyundai đã cung cấp một số thông tin quan trọng về mẫu xe hạng trung rất được mong đợi này.

Theo hãng, Sonata thế hệ mới sẽ có kiểu dáng sang trọng hơn. Cũng giống như Genesis mới, chiếc xe cũng được thiết kế với ngôn ngữ "Fluidic Sculpture 2.0" mới nhất của Hyundai.

hyundai sonata moi lo dien hinh 1
Ảnh gợi ý chính thức từ Hyundai

Tương tự như ngoại thất, nội thất cũng được thiết kế lại, đem đến cảm giác chắc chắn nhờ vào việc sử dụng các loại vật liệu cao cấp hơn. Số lượng các nút bấm trên táp lô sẽ được giảm xuống và nhóm lại theo cách khoa học hơn, nhằm giúp cho người lái có thể dễ dàng điều khiển các chức năng của xe.

hyundai sonata moi lo dien hinh 2
Hình chụp Sonata mới tại Hàn Quốc

Sự an toàn là một điểm nhấn quan trọng trên Sonata mới. Theo Hyundai, thép siêu chịu lực chiếm 51% chassis xe, thay vì chỉ 21% như thế hệ trước. Ngoài ra, lượng keo gắn chassis cũng được nâng lên gấp 10 lần, khiến Sonata mới có độ cứng và chống xoắn thân xe lớn hơn tới 40%.

hyundai sonata moi lo dien hinh 3

Thông tin về các tuỳ chọn động cơ của Sonata mới vẫn được giữ kín, nhưng theo dự đoán, động cơ 2.4l trên thế hệ hiện tại sẽ bị loại bỏ và thay bằng máy tăng áp với công suất tương đương nhưng dung tích nhỏ hơn. Hyundai sẽ chính thức giới thiệu Sonata mới tại New York Motor Show vào giữa tháng 4 tới./.

Quang Nam/VOV Online
Video đang được xem nhiều
Những mỹ nhân cực kỳ cuốn hút đến từ “quốc đảo băng hỏa” Iceland
VOV.VN - Dù có dân số khiêm tốn chưa đầy 350.000 người, quốc đảo băng hỏa Iceland vẫn có rất nhiều mỹ nhân cực kỳ nóng bỏng và quyến rũ.
VOV_AllPage