Mercedes S-Class mạ vàng tại Geneva

VOV.VN - Hãng Carlsson đã dùng những lá vàng để trang trí cho một chiếc S-Class và đặt tên cho chiếc xe là CS50 Versailles.

Để tạo nên "lớp áo" trang trí cho chiếc CS50 Versailles, Carlsson đã dùng tới hơn 1000 lá vàng được dát mỏng với kích thước 80 x 80 mm. Được biết quá trình dát vàng lên vỏ xe tốn tới 200 giờ và sử dụng loại cọ từ lông của những con sóc để có thể đạt được bề mặt hoàn hảo nhất.

mercedes s-class ma vang tai geneva hinh 1

Có tổng cộng 278 chi tiết nội thất và 30 chi tiết ngoại thất của xe được dát vàng, và chỉ riêng số vàng dát trong nội thất đã có giá lên tới 12.000 Euro. Đây không phải là vấn đề quá quan trọng với các chủ nhân tương lai của CS50 Versailles, do giá khởi điểm của chiếc xe đã lên tới 280.000 Euro. Đương nhiên, chiếc xe sẽ còn đắt hơn nếu như khách hàng có những yêu cầu đặc biệt.

mercedes s-class ma vang tai geneva hinh 2

CS50 Versailles được tạo ra nhằm nhắm tới những đại gia lắm tiền nhiều của tại các thị trường như Trung Quốc, Đài Loan và Trung Đông, Carlsson chỉ dự định "độ" đúng 25 chiếc, và mặc dù mới chỉ giới thiệu chiếc xe tại Geneva Motor Show năm nay, nhưng họ đã bán được tới 10 chiếc.

mercedes s-class ma vang tai geneva hinh 3

Quang Nam/VOV Online

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Ảnh bên trong khu tạm giữ trẻ em nhập cư khiến dư luận Mỹ sục sôi
VOV.VN - Không chỉ bị chia lìa khỏi cha mẹ và bị quây lại trong những chiếc lồng sắt lớn, trẻ nhập cư chỉ được ra khỏi phòng tạm giữ 2 tiếng mỗi ngày để chơi.
VOV_AllPage