Mercedes-Benz GLC 2017 đạt chuẩn an toàn cao nhất

VOV.VN - Mercedes-Benz GLC 2017 đạt giải thưởng cao nhất từ IIHS - giải Top Safety Pick +

Dù Mercedes-Benz GLC đã được giới thiệu với từ năm 2016, nhưng đây là lần đầu tiên chiếc crossover sang trọng này vượt qua toàn bộ các đánh giá của IIHS.

Chiếc xe được xếp hạng tốt trên tất cả các bài kiểm tra cấu trúc chịu tai nạn (crashworthiness), tiêu chuẩn hệ thống chống va chạm trước được đánh giá cao vượt trội, và đèn pha được đánh giá tốt hoặc có thể chấp nhận được.

Để đạt được giải thưởng Top Safety Pick + của IIHS, chiếc xe phải có xếp hạng tốt trong cả 5 bài kiểm tra crashworthiness, xếp hạng tiên tiến hoặc vượt trội trong bài kiểm tra chống va chạm trước, và đánh giá chấp nhận được hoặc tốt cho đèn pha.

Hệ thống chống va chạm trước tiêu chuẩn trên Mercedes-Benz GLC tránh được xung đột trong bài kiểm tra của IIHS ở vận tốc 19 km/h và 40 km/h.

Thêm vào đó, đèn pha LED thích ứng đường cong tùy chọn đạt mức đánh giá tốt, tuy nhiên đèn pha LED tĩnh đạt mức chấp nhận được. Còn đèn halogen tiêu chuẩn đạt đánh giá ngoài lề./.

CTV Hoàng Thanh/VOV.VN Theo Carscoops

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Thủ lĩnh Cách mạng tháng Mười, lãnh tụ Liên Xô Stalin thời trẻ
VOV.VN - Joseph Stalin là một trong các thủ lĩnh trụ cột của Cách mạng tháng Mười Nga long trời lở đất. Ông về sau trở thành lãnh tụ nổi tiếng của Liên Xô.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x