Mercedes-Benz S-Class 2018 sẵn sàng ra mắt tại Thượng Hải

VOV.VN - Chiếc S-Class mới đã trải qua đợt nâng cấp nhỏ để sẵn sàng ra mắt toàn thế giới tại triển lãm ô tô Thượng Hải (Trung Quốc) vào tuần tới.

Những bóng mờ ở phía trước làm nổi bật hơn đèn pha mới của xe, với bộ ba đèn LED chạy ban ngày cùng công nghệ LED lưỡng cực Multibeam 84-Diode giống của chiếc E-Class W213.
Qua video được Mercedes cung cấp, có thể thấy gói sản phẩm mới AMG Line với cản trước trước được thiết kế lại, đưa chiếc xe tới gần hơn với dòng E-Class. Hệ thống tản nhiệt kép cũng không còn giới hạn với mẫu V12 và Maybach.
mercedes benz s class 2018 san sang ra mat tai trien lam thuong hai hinh 1
Đầu xe nổi bật với hệ thống đèn pha LED cùng 3 dải đèn chạy ban ngày.
Chiếc S-Class cũng sẽ có cản sau với thiết kế được nâng cấp. Đèn hậu được trang bị hệ thống chiếu sáng hiệu ứng bụi sao “Stardust Effect” lần đầu được thấy trên xe E-Class.
Công nghệ hệ thống hỗ trợ lái xe của S-Class được kế thừa từ E-Class. Gói hỗ trợ lái xe mới của xe có hệ thống camera và radar được nâng cấp, vì thế hệ thống lái thông minh Distronic Active Proximity Assist nay đã có thể sử dụng dữ liệu bản đồ và điều hướng để tính toán, điều chỉnh tốc độ lái xe. Bên cạnh đó, hệ truyền động của S-Class 2018 được cung cấp với một hai loại động cơ 6 xi-lanh xăng và dầu diesel và động cơ xăng Biturbo V8 4.0 lít. 
mercedes benz s class 2018 san sang ra mat tai trien lam thuong hai hinh 2
Khoang nội thất sang trọng và hiện đại.
mercedes benz s class 2018 san sang ra mat tai trien lam thuong hai hinh 3
Hệ thống màn hình 12,3 inch được đặt liền nhau thay vì tách biệt như các phiên bản trước.
Ngoài ra, S-Class mời còn được trang bị các tính năng: Hỗ trợ vô-lăng Active Steer Assist, hỗ trợ chuyển làn Lane Change Assist, hỗ trợ phanh khẩn cấp Active Emergency Stop Assist (hệ thống này sẽ phanh xe khi Active Steer Assist hoạt động và hệ thống nhận ra tài xế không can thiệp khi cần thiết), và hệ thống hỗ trợ giới hạn tốc độ Active Speed Limit (chức năng phụ của Traffic Sign Assist, giúp nhận ra dấu hiệu để thích ứng tốc độ của xe cho tương ứng với tốc độ giới hạn cho phép được công nhận).
Các chức năng mới còn bao gồm hệ thống Evasive Steering Assist - giúp người lái tránh người bộ hành trong phạm vi nguy hiểm của xe. Và hệ thống Car-to-X Communication giúp cảnh báo các tài xế khác về tình trạng nguy hiểm sắp xảy ra.

Theo kế hoạch, Mercedes-Benz sẽ có màn ra mắt chiếc S-Class 2018 vào ngày 19/4 tại Triển lãm Ô tô Thượng Hải./.

CTV Hoàng Thanh/VOV.VN Theo Paultan

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x